Graves DTCL mùa 6 Cách lên đồ build đội hình mạnh nhất meta

Cách lên đồ Graves DTCL, buid đội hình Học viện, Liên xạ, kết hợp kèm trang bị mạnh nhất meta ở thời điểm hiện tại trong bản cập nhật đấu trường chân lý 2021 bản 11.24.

Cách lên trang bị Graves DTCL

Graves trong đấu trường chân lý là một vị tướng 1 vàng, xuất hiện vô cùng nhiều ở giai đoạn đầu trận. Nếu bạn may mắn có được Graves 3 sao từ sớm, thì có thể cân nhắc ghép trang bị cho vị tướng này như sau: Móc diệt thủy quái, Cuồng đao Guinsoo, Bàn tay công lý (hoặc thay thế bằng Huyết kiếm, Thương Shojin)…

Cách lên trang bị Graves dtcl

  • Móc diệt thủy quái: Các kỹ năng và đòn tấn công của chủ nhân gây thêm 20% sát thương. Nếu mục tiêu có hơn 1600 Máu tối đa, sát thương tăng lên 60%.
  • Cuồng đao Guinsoo: Các đòn tấn công tăng thêm + 6% Tốc độ đánh cho phần còn lại của trận chiến. Hiệu ứng này có thể cộng dồn vô hạn.
  • Bàn tay công lý: Người nắm giữ sẽ nhận được: +10 sát thương vật lý và +10 sức mạnh phép thuật. Các đòn tấn công và kỹ năng hồi phục cho 10% sát thương gây ra. Vào đầu mỗi trận, một trong 2 chỉ số trên sẽ được tăng lên 35%.

Kỹ năng Graves DTCL mùa 6

Bom khói: Graves phóng lựu đạn khói về phía mục tiêu hiện tại. Lựu đạn phát nổ khi va chạm, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và giải giới những kẻ địch ở trong đám mây khói trong vài giây.

  • Sát thương : *150 / 250 / 400
  • Thời gian giải giới : *2 / 2.5 / 3

Đội hình Graves DTCL mạnh nhất

Đội hình Graves đầu trận DTCL

Ở giai đoạn đầu của trận Graves có thể kết hợp với Garen, Kassadin, Kog’Maw, Malzahar, để tạo nên bộ khung cơ bản sử dụng xuyên suốt cho tới cuối trận.

Đội hình Graves đầu trận DTCL

Đội hình Graves TFT mạnh nhất meta

Cách sắp xếp bàn cờ DTCL với đội hình Graves trong phiên bản 11.24 chuẩn nhất theo meta DTCL mùa 6:

Vì Graves có thể giải giới diện rộng, nên người chơi cần đặt vị tướng này ở vị trí tuyến đầu đội hình để có thể giải giới càng nhiều tướng càng tốt, hạn chế khả năng dồn sát thương của tướng địch.

Đội hình Graves TFT mạnh nhất meta

  • Level 8: Thêm Braum hoặc Jayce, để kích hoạt Vệ sĩ hoặc Cảnh binh.

Bên cạnh, việc ghép trang bị cho Graves thì cần ưu tiên dồn đồ cho Kog’Maw với các bị như: Cuồng đao Guinsoo, Móc diệt thủy quái, Bàn tay công lý