Illaoi DTCL mùa 6.5 cách lên đồ build đội hình

Cách lên đồ Illaoi DTCL mùa 6.5, buid đội hình đấu sĩ, ngoại binh, kết hợp cùng trang bị mạnh nhất meta ở thời điểm hiện tại trong phiên bản cập nhật đấu trường chân lý 12.5.

Cách lên đồ Illaoi DTCL 6.5

Illaoi hiện đang là một trong những vị tướng ít được game thủ sử dụng ở thời điểm hiện tại vì không có nhiều tác dụng đến trận đấu. Tuy nhiên, nếu may mắn có cơ hội lên Illaoi 3 sao từ sớm, thì có thể cân nhắc ghép trang bị cho cô nàng này bằng các món đồ như: Giáp gai, Vuốt rồng, Giáp máu.

Cách lên đồ Illaoi DTCL mùa 6

Giáp gai: Chủ sở hữu thêm 70 giáp (bao gồm cả các thành phần), đồng thời miễn nhiễm sát thương thêm từ các đòn chí mạng. Khi bị trúng đòn tấn công, gây *60 / 80 / 120 sát thương phép lên tất cả các kẻ địch cạnh bên (2.5 giây một lần).

Vuốt rồng: Nhận thêm 200 Kháng phép (bao gồm cả các thành phần). Khi bị trúng phải sát thương phép hoặc sát thương từ một Kỹ năng, thì vuốt rồng sẽ phóng một quả cầu lửa gây sát thương phép bằng 18% Máu tối đa của mục tiêu (0,5 giây hồi chiêu).

Giáp máu Warmogs: Tăng thêm 1000 máu tối đa cho Garen, bao gồm các trang bị thành phần.

Kỹ năng Illaoi DTCL mùa 6.5

Lời Răng Khắc Nghiệt: Illaoi tấn công mục tiêu, liên kết linh hồn với tướng địch trong 5 giây và gây sát thương phép. Khi được liên kết, Illaoi hồi máu dựa theo % sát thương mà mục tiêu nhận phải.

  • Sát thương : *200 / 325 / 550
  • Tỉ lệ hồi máu : *25% / 30% / 40%

Đội hình Illaoi DTCL mùa 6.5

Đội hình đầu trận DTCL với Illaoi

Đội hình Illaoi DTCL mùa 6.5

Ở giai đoạn đầu trận Illaoi có thể kết hợp với Sejuani, Sejuani, RekSai, Zac, để tạo một đội hình giữ máu cực kỳ tốt hơn giai đoạn đầu trận.