Illaoi DTCL mùa 7 cách lên đồ build đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Illaoi DTCL mùa 7, buid đội hình đấu sĩ, thượng long kết hợp cùng trang bị mạnh nhất meta ở thời điểm hiện tại trong phiên bản cập nhật đấu trường chân lý 12.12B.

Cách lên đồ Illaoi DTCL mùa 7 mới nhất

Illaoi hiện đang là một trong những vị tướng chống chịu cực kỳ khỏe trong phiên bản đấu trường chân lý mùa 7. Không những thế, với khả năng gây sát thương đa mục tiêu thì cô nàng là một sự chọn không tồi ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt, khi được lên đồ với các món trang bị như Giáp gai, Vuốt rồng, Giáp máu, thì Illaoi càng thêm trâu bò, đủ sức làm tấn khiên chắn cho dàn sau quẩy trong giao tranh. Có thể thay thế Vuốt rồng bằng Thú tượng thạch giáp, nếu không thể tìm được trang bị thích hợp.

Cach len do Illaoi DTCL mua 7 moi nhat

Giáp gai: Chủ sở hữu thêm 60 giáp (bao gồm cả các thành phần), đồng thời giảm 75% sát thương cộng thêm từ những đòn chí mạng. Khi bị trúng đòn tấn công, gây *75 / 100 / 150 sát thương phép lên tất cả các kẻ địch cạnh bên (2.5 giây một lần).

Vuốt rồng: Nhận thêm 120 Kháng phép (bao gồm cả các thành phần). Hồi 1.2% máu tối đa với mỗi kẻ địch nhắm đến chủ sở hữu. Nếu tướng đeo trang bị này là rồng thì có chỉ số được tăng 20%.

Giáp máu Warmogs: Tăng thêm 1000 máu tối đa cho chủ sở hữu, bao gồm các trang bị thành phần.

Kỹ năng Illaoi DTCL mùa 7

Xúc tu vũ trụ: Illaoi triệu hồi 3 xúc tu theo hình nón, kẻ địch trúng phải sẽ chịu sát thương phép và bị giảm 33% giáp và kháng phép trong 5 giây.

  • Sát thương : *125 / 175 / 250

Đội hình Illaoi DTCL mùa 7 mạnh nhất

Những tướng cần có trong đội hình gồm: Ezreal, Skarner, Shen, Twitch, Varus, Illaoi, Ornn, Xayah.

Doi hinh Illaoi DTCL mua 7 manh nhat

Đội hình khi kích hoạt đầy đủ sẽ gồm:

  • 4 Đấu sĩ
  • 4 Xạ tiễn
  • 3 Thượng long
  • 2 Lôi long
  • 1 Bang hội.

Lưu ý: Tận dụng hiệu ứng của tộc Thượng long để roll ra Varuss 3 sao, Skarner 3 sao và Illaoi 3 sao.

Hy vọng bài viết: Illaoi DTCL mùa 7 cách lên đồ build đội hình mạnh nhất, sẽ giúp các bạn thuận lợi hơn trong quá trình leo rank đấu trường chân lý mùa mới.