Lên đồ Anivia dtcl mùa 7 chuẩn nhất

Hướng dẫn cách lên đồ cho Anivia dtcl mùa 7 build đội hình Ngọc long, Thần thoại mạnh nhất, với trang bị hợp meta ở phiên bản cập nhật đấu trường chân lý mùa 7.

Lên đồ cho Anivia dtcl mùa 7

Tộc hệ: Ngọc long + Thần thoại

Giá bán ở cửa hàng: 3 vàng.

Kỹ năng Anivia: Bão Tuyết Thần Thoại: Anivia triệu hồi một cơn bão xung quanh mục tiêu, gây sát thương phép trong 3 giây. Kẻ địch trong cơn bão bị giảm đi 40%.

  • Sát thương : 300/400/600.

Lên đồ chuẩn cho Anivia dtcl mùa 7

Anivi trong phiên bản đấu trường chân lý mùa 7 là một vị tướng ít được sử dụng, tuy nhiên nếu biết cách lên trang bị chuẩn cho Anivia như: Quyền trượng thiên thần, Quỷ thư Morello, Thương Shojin, thì sức mạnh của Chim băng là hoàn toàn không thể xem thường.

Len do cho Anivia dtcl mua 7

Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn các trang bị thay thế như Găng bảo thạch… nếu không thể tìm được mảnh trang bị thích hợp.

Đội hình Anivia DTCL mùa 7

Doi hinh Anivia DTCL mua 7

Hệ tộc kích hoạt:

  • 3 Thần thoại
  • 6 Chiến binh rồng
  • 3 Ngọc long
  • 2 Lôi long.

Lưu ý: Có thể bổ sung Yasuo cho đội hình, nếu như Đấng xuất hiện sớm, nhưng không được được đặt kế bên Ornn, Anivia hay Volibear. Vì hiệu ứng hệ Thần Thoại là sẽ hấp thụ vị tướng kế cận để nhận máu, giáp và sức mạnh phép thuật.

Hiệu ứng đội hình Thần Thoại DTCL mùa 7

Những tướng cùng hệ Thần thoại với Volibear: Anivia, Ornn.

  • Mỗi trận chiến: Đồng minh kế cận hiến dâng sự sống của họ cho Thần thoại, nhận 100% Máu, Giáp và Kháng phép, cộng thêm 40% Sức mạnh Phép thuật.

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ cho Anivia dtcl mùa 7 chuẩn nhất. Hy vọng với con bài này sẽ hữu ích với bạn trong phiên bản đấu trường chân lý mới nhất 2022.