Lên đồ cho Sylas DTCL mùa 7.5 build đội hình meta TFT

Cách lên đồ cho Sylas DTCL mùa 7.5 build đội hình mạnh nhất meta TFT để leo rank trong phiên bản cập nhật 12.17 mới nhất đấu trường chân lý 2022.

Lên đồ cho Sylas DTCL mùa 7.5

Hệ tộc: Ám long + Đấu sĩ + Pháp sư.

Kỹ năng Sylas TFT mùa 7.5: Kháng ma thuật: Sylas xoay sợi dây xích của mình, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và nhận được một lá chắn trong 6 giây. Nếu đã có lá chắn , đòn này sẽ có phạm vi rộng hơn và gây hiệu ứng phá mana lên những kẻ địch trúng phải, tăng 35% mana cho kỹ năng tiếp theo của chúng.

  • Sát thương: 110/170/240
  • Khiên: 365/415/475.

Sylas DTCL mua 7.5

Lên đồ Sylas TFT 7.5

Với khả năng trì hoãn kẻ địch dùng kỹ năng Sylas quả là một vị tướng cực kỳ khó chịu. Đặc biệt khi được lên cho những món trang bị trấn phái như: Nỏ sét, Thú tượng thạch giáp, Giáp lửa, thì độ trâu bò cùng khả năng gây sát thương của vị tướng này sẽ được tối ưu hóa một cách hoàn hảo.

Len do cho Sylas DTCL mua 7

Nỏ sét: Kẻ địch trong vòng 3 ô sẽ bị giảm 50% Kháng phép. Khi chịu sát thương từ kỹ năng của một tướng địch, trang bị này sẽ gây sát thương phép tương đương 250% năng lượng tối đa vào kẻ vừa tung skill.

No set

Thú tượng thạch giáp: Nhận 18 Giáp và 18 Kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chủ sở hữu trang bị này.

Thu tuong thach giap

Giáp lửa: Cứ sau 2 giây, kẻ địch trong vòng 2 ô sẽ bị thiêu đốt gây sát thương 10% máu tối đa của chúng dưới dạng sát thương chuẩn trong 10 giây. Giảm 50% khả năng hồi phục.

Giap lua

Build đội hình Sylas DTCL mùa 7.5 mạnh nhất

Đội hình ám long DTCL mùa 7.5

Những tướng thuộc tộc ám long gồm có:Pantheon, Sy’fen, Sylas, Zyra.

Am long TFT mua 7.5

Đòn tấn công tấn công của Kẻ thầm lặng làm giảm 40% Giáp và Kháng phép của tướng địch trong 6 giây. Khi gây lên một kẻ địch, thì tướng thầm lặng sẽ nhận thêm STVL và SMPT, có cộng dồn theo mốc sau:

  • (2) 1 sát thương vật lý và SMPT
  • (4) 3 STVL và sức mạnh phép thuật.
  • (6) 6 STVL và SMPT

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Sylas TFT mùa 7.5 build đội hình mạnh theo meta đã xong. Hy vọng nó sẽ giúp ích ít nhiều trong hành trình leo rank DTCL của mọi người.