Lên đồ Diana dtcl mùa 7.5 build đội hình mạnh nhất

Hướng dẫn cách lên đồ Diana dtcl mùa 7.5 build đội hình Sát thủ Đồ long mạnh nhất, với trang bị trấn phái chuẩn meta ở trong bản cập nhật đấu trường chân lý mùa 7.5 mới nhất 2022.

Lên đồ Diana dtcl mùa 7.5

Tộc hệ: Sát thủ + Đồ long.

Giá bán ở cửa hàng: 3 vàng.

Diana dtcl mua 7.5

Kỹ năng Diana: Thác bạc: Diana che chắn cho bản thân trong 6 giây bằng những quả cầu xung quanh mình. Những quả cầu này nổ tung gây sát thương phép khi chúng trúng kẻ thù. Khi quả cầu cuối cùng phát nổ, lá chắn của cô nàng sẽ làm mới.

  • Số quả cầu: 5/6/7
  • Sát thương: 80/90/100
  • Số lượng khiên: 300/350/400.

Lên đồ chuẩn cho Diana dtcl mùa 7.5

Diana vốn là một vị tướng với khả năng càn lướt tuyết sau đội hình địch. Đặc biệt là khi được ghép các trang bị chuẩn như: Vô cực, Nỏ sét, Giáp Lửa. Thì sức mạnh của cô nàng sẽ được tối ưu hóa.

Len do Diana dtcl mua 7.5

Cách ghép đồ DTCL mùa 7.5

Vô cực TFT

Cho tướng sở hữu 60% chỉ lệ chí mạng (bao gồm trang bị thành phần) và 10% sát thương chí mạng. Mỗi tỉ lệ chí mạng trên 100% sẽ trở thành 1% sát thương chí mạng (Một tướng chỉ được trang bị 1 Vô cực).

Vo cuc TFT

Giáp lửa TFT

Chủ sở hữu nhận thêm 150 máu, cứ sau 2 giây kẻ địch trong phạm vi 2 ô sẽ bị thiêu đốt gây sát thương chuẩn tương được với 10% máu tối đa, trong vòng 10 giây và giảm 50% hồi máu.

Giap lua TFT

Nỏ set TFT

Kẻ địch trong vòng 2 ô sẽ bị giảm 50% kháng phép. Khi sử dụng kỹ năng lên tướng sở hữu nỏ sét, chúng sẽ nhận phải sát thương phép tương đương 185% mana tối đa của chúng.

No set TFT

Đội hình Diana DTCL mùa 7.5 mạnh nhất

Build đội hình sát thủ mạnh nhất DTCL mùa 7.5

Anh em game thủ có thể tham khảo đường link bài viết bên dưới để biết cách build đội hình sát thủ mạnh nhất DTCL mùa 7.5 với Diana Đồ Long.

>> Đội hình Sát Thủ DTCL mùa 7.5 mạnh nhất.

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Diana DTCL mùa 7.5 build đội hình Đồ long Sát thủ mạnh nhất đã xong. Hy vọng nó sẽ có ích trong việc leo rank đấu trường chân lý của bạn.