Lên đồ Sett dtcl mùa 8 trang bị chuẩn

Cách lên đồ Sett dtcl mùa 8 chuẩn build đội hình Thần giáp Vệ Quân mạnh nhất, với trang bị hot nhất meta ở thời điểm hiện tại trong bản cập nhật đấu trường chân lý mùa 8.

Lên đồ Sett dtcl mùa 8 chuẩn

Tộc hệ: Thần Giáp + Vệ Quân.

Giá bán ở cửa hàng: 4 vàng.

Kỹ năng Sett: nhận được lá chắn máu và miễn nhiễm với hiệu ứng khống chế trong vài giây. Hắn ta lao lên trong khi lá chắn đang hoạt động, khi chiếc khiên bị vỡ, hắn ta sẽ gây sát thương vật lý theo hình nón cho tất cả kẻ thù trong phạm vi tấn công. Sát thương vụ nổ tăng tùy thuộc vào thời gian Sett được vận lực.

Sett dtcl mua 8

Trang bị chuẩn Sett dtcl mùa 8

Sett hiện đang là một vị tướng được chơi nhiều nhất trong đấu trường chân lý mùa 8, nhờ sức mạnh One Punch Man có phần hơi vô lý của mình. Đặc biệt khi được trang bị các món đồ chuẩn như: Huyết kiếm, Vô cực, Quyền năng khổng lồ, thì sức sát thương của Sett chẳng khác nào Thánh Phồng Tôm cả.

Len do Sett dtcl mua 8 chuan

Đội hình Sett DTCL mùa 8 mạnh nhất

Đội hình Thần Giáp Prime DTCL mùa 8

Những tướng thuộc tộc Prime Thần Giáp gồm có: Ngộ Không, Draven, Jax, Sett, Leona.

PRIME nguoi may bien hinh DTCL mua 8

Khi bắt đầu trận chiến Prime được chọn sẽ kết hợp với 2 tướng Prime gần nhất, hấp thụ 100% máu của họ

  • (3) Tướng được chọn tăng 60 sức mạnh phép thuật và 60% sát thương vật lý
  • (5) Tất cả Prime nhận được 45 sức mạnh phép thuật và 45% sát thương vật lý. Riêng tướng được chọn nhận gấp đôi chỉ số này.

Đội hình Vệ Quân DTCL mùa 8

Những tướng thuộc hệ Vệ quân gồm có: Poppy, Ngộ Không, Rell, Riven, Sett.

Ve Quan DTCL mua 8

Ngay sau khi bắt đầu trận chiến, tướng vệ quân sẽ khiêu khích kẻ thù ở gần. Tất cả các đồng minh nhận được thêm giáp, tướng vệ quân sẽ nhận được nhiều hơn.

  • (2) +30 Giáp, +60 cho vệ quân
  • (4) +80 Giáp, +150 cho vệ quân
  • (6) +200 Giáp, +250 cho vệ quân.

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Sett DTCL mùa 8 cùng cách build đội hình Thần giáp Vệ Quân mạnh nhất đã xong. Hy vọng nó có thể giúp cho các bạn đạt được nhiều top cao trong rank đấu trường chân lý mùa mới.