Lên đồ Warwick DTCL 6.5 build đội hình Warwick TFT

Cách lên đồ Warwick DTCL 6.5, build trang bị chuẩn cùng đội hình Warwick DTCL TFT Thách Đấu mạnh nhất với phiên bản đấu trường chân lý 12.5.

Lên đồ Warwick DTCL 6.5

Warwick TFT được đánh giá là một trong những vị tướng khá mạnh ở giai đoạn đầu và giữa của trận đấu. Vì thế, nếu may mắn lên được Warwick 3 sao từ sớm, thì đừng ngân ngại mà hãy ghép đồ ngay cho “Quái Thú Sổng Chuồng” bằng các trang bị như: Dao điện Statikk, Áo Choàng Thủy Ngân, Quyền Năng Khổng Lồ.

Len do Warwick DTCL 6.5
Đồ Warwick DTCL 6.5

Nếu như trong cả ván đấu, mà bạn không may mắn tập hợp đủ các mảnh để ghép Dao điện Statikk, thì có thể thay thế bằng Cuồng Đao Guinsoo’s, đây cũng là một lựa chọn không tồi dành cho Warwick DTCL.

Trang bi Warwick DTCL
Trang bị thay thế

Kỹ năng Warwick DTCL mùa 6.5

Nội tại Cơn Đói Vĩnh Cữu: Các đòn đánh của Warwick gây thêm sát thương theo % Máu hiện tại của mục tiêu dưới dạng sát thương phép và hồi máu cho hắn.

Ky nang Warwick DTCL mua 6.5

  • Sát thương theo % máu: *7% / 9% / 12%
  • Hồi máu : *35 / 50 / 75

Đội hình Warwick DTCL 6.5 TFT

Các tướng cùng tộc Hóa Kỹ với Warwick: Renata Glasc, Singed, Tryndamere, Twitch, Viktor, Zac.

Cac tuong cung toc Hoa Ky voi Warwick

Sau khi còn dưới 75% Máu, các tướng Hóa kỹ được tăng Tốc độ Đánh, giảm 20% sát thương nhận vào và hồi theo phần trăm Máu tối đa của chúng trong 8 giây.

  • (3) 15% tốc độ đánh, 4% máu.
  • (5) 40% tốc độ đánh, 7% máu
  • (7) 80% tốc độ đánh, 10% máu
  • (9) 150% tốc độ đánh, 18% máu.

Các tướng cùng hệ Thách Đấu với Warwick: Camille, Draven, Kaisa, Quinn, Tryndamere DTCL.

Cac tuong cung he Thach Dau voi Warwick

Tướng thách đấu nhận được thêm phần trăm Tốc độ đánh. Sau khi hạ gục kẻ địch, chúng lao đến mục tiêu mới và nhân đôi tốc độ đánh này trong 2,5 giây.

  • (2) 25% tốc độ tấn công
  • (4) 55% tốc độ tấn công
  • (6) 90% tốc độ tấn công
  • (8) 150% tốc độ tấn công.

Đội hình Warwick DTCL mạnh nhất

Dưới đây là cách sắp xếp vị trí Warwick trên bàn cờ đấu trường chân lý 6.5, cũng như đội hình Thách Đấu mạnh nhất. Anh em cũng có thể chuyển đổi vị trí Warwick sao cho phù hợp với từng đội hình team địch.

Doi hinh Warwick DTCL manh nhat 

Vì “Quái Thú Sổng Chuồng” có khả năng hồi máu sau khi dùng kỹ năng, nên bố trí Warwick ở tuyến đầu đội hình, để chống chịu sát thương, cũng như tạo điều kiện cho tuyến sau gây dame.

Trên đây là toàn bộ bài viết hướng dẫn cách lên đồ Warwick DTCL 6.5 build đội hình Warwick TFT mạnh nhất. Hy vọng nó có thể giúp mọi người dễ dàng hơn trong quá trình leo rank đấu trường chân lý mùa mới nhất.