Đồ chuẩn Ashe dtcl mùa 8 theo meta TFT

Lên đồ chuẩn Ashe dtcl mùa 8, build trang bị TFT mạnh nhất meta với đội hình Quân đoàn Laser, Trinh sát trong phiên bản đấu trường chân lý mùa mới nhất 2023

Cách lên đồ chuẩn Ashe DTCL mùa 8

Ashe DTCL mua 8

Ashe trong phiên bản DTCL mùa 8 tuy chỉ là vị tướng 1 vàng. Thế nhưng, nếu được trang bị những món đồ trấn phái như Cuồng đao Guinsoo, Cuồng cung Runaan, Kiếm tử thần, thì lượng sát thương mà cô ta gây ra là không thể xem thường.

Cuồng đao Guinsoo TFT

Mỗi đòn đánh cho chủ sở hữu 5% tốc độ đánh, hiệu ứng này có thể cộng dồn.

Cuồng đao Guinsoo

Cuồng cung Runaan TFT

Tăng thêm 20% sức mạnh công kích, các đòn đánh sẽ bắn ra thêm một tia vào kẻ địch ở gần, gây ra 50% sức mạnh công kích của chủ sở hữu thành sát thương vật lý.

Kiếm tử thần TFT

Tăng 40% sức mạnh công kích.

Kiem tu than TFT

Đội hình Ashe DTCL mùa 8

Các tướng cùng hệ Đặc Nhiệm với Ashe.

Các tướng Đặc nhiệm được tăng phạm vi tấn công. Nếu kẻ địch ở gần, thì các tướng trinh sát sẽ tìm đến nơi an toàn. Họ cũng nhận được tiền thưởng khi tấn công chí mạng.

  • (2) +20% tỉ lệ chí mạng
  • (3) +45% tỉ lệ Chí mạng
  • (4) +75% tỉ lệ Chí mạng.

Danh sách tướng trinh sát: Ashe, Ezreal, Vayne, Kai’sa.

Những tướng cùng tộc Quân đoàn Laser với Ashe.

Các tướng đặc vụ Laser đều có một máy bay chiến đấu không người lái bên cạnh. Khi tấn công hoặc bị tấn công, máy bay sẽ có 50% gây thương phép lên mục tiêu. Khi một đặc vụ Laser bị hạ gục, máy bay sẽ chuyển cho đồng đội còn sống sót gần nhất.

  • (3) Máy bay không người lái gây 60 sát thương phép .
  • (6) Máy bay không người lái gây 150 sát thương phép.
  • (9) Máy bay không người lái gây 150 sát thương phép thuật. Mỗi đặc vụ Laser nhận được nhận thêm một máy bay không người lái nữa.

Danh sách tướng Laser: Ashe, Renekton, Senna, Yasuo, Sejuani, Zed, Mordekaiser.

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ chuẩn Ashe dtcl 8 build đội hình meta mới nhất đã xong. Hy vọng nó có thể giúp mọi người dễ dàng hơn trong quá trình leo rank.