Mẹo leo rank DTCL TFT mùa 7.5 hiệu quả

Dưới đây là một vài mẹo leo rank DTCL TFT mùa 7.5 khá hiệu quả đang được nhiều cao thủ sử dụng để leo rank đấu trường chân lý mùa mới, với tỉ lệ vào top cao.

Mẹo leo rank DTCL TFT mùa 7.5

Giữ chuỗi thắng hoặc thua

Win Streak hay Lose Streak được biết đến là một cách tích tiền nhanh chóng và hiệu quả nhất mà mọi game thủ TFT cần phải biết khi leo rank. Vậy chúng ta cần làm gì để kéo dài chuỗi thắng hoặc chuỗi thua của mình trong trận đấu.

Đối với chuỗi thắng: Đầu tiên chúng ta cần lựa chọn đội hình mạnh ở giai đoạn đầu trận, với các tướng chủ lực có thể gánh team. Đội hình xoay quanh Ezreal là một sự lựa chọn không tồi để khởi đầu Win Streak, đừng quên ghép đồ sớm cho Ez nhé!

Thêm vào đó việc lựa chọn nâng cấp ở giai đoạn đầu trận cũng hết sức quan trọng. Nếu muốn đánh chuỗi thắng, chúng ta cần ưu tiên các lõi tăng tiến sức mạnh hoặc nhận trang bị để tăng tỉ lệ dành chiến thắng. Khi đã có 2-3 trận win liên tiếp, thì anh em không ngại úp cấp để giữ chuỗi thắng của mình.

Meo leo rank DTCL TFT mua 7.5

Đối với chuỗi thua: Ngoài việc lựa chọn cho mình lõi nâng cấp về mặc kinh tế, máu… thì build đội hình làm sao để thua ít máu nhất cũng là vấn đề rất nan giải. Hãy tận dụng những vị tướng có sẵn và sắp xếp trên bàn cờ một cách hợp lý để làm sao thua ít máu nhất. Lợi thế của chuỗi thua là chúng ta có thể lấy được những bị mong muốn cho các chủ lực sau này.

Sử dụng bài tủ để leo rank

Thường thì đa số các game thủ thách đấu, họ sẽ có 1 hoặc 2 đội hình tủ để leo rank. Đây là một cách hay, giúp bạn tăng rank một cách nhanh chóng. Bởi lẽ, việc chơi một đội hình nhiều lần giúp bạn hiểu rõ về chất tướng, trang bị cần thiết, lõi nâng cấp phù hợp, hay đâu là giai đoạn giữ tiền, đâu là giai đoạn cần xả tiền nâng cấp đội hình.

Tuy nhiên, hãy nhớ thường xuyên cập nhập meta để biết đội hình tủ của mình có bị nerf trong bản cập nhật DTCL mới nhất không nhé!

Lựa chọn trang bị phù hợp

Theo chia sẻ của nhiều cao thủ TFT thì việc lựa chọn trang bị ở giai đoạn đầu trận rất quan trọng. Theo đó Dao Điện Statikk và Áo Choàng Lửa là những món đồ được cho là mạnh nhất ở giai đoạn đầu trận, phù hợp với đa số đội hình, cũng như chúng rất tốt trong việc giữ máu.

Ngoài ra, người chơi cần ưu tiên ghép các trang bị hồi phục cho các tướng sát thương chủ lực. Huyết kiếm, Kiếm súng Hextech…là sự lựa chọn không tồi giúp các chủ lực sống sót và gây nhiều sát thương nhất trong giao tranh (Mỗi tướng sẽ có các trang bị phù hợp của riêng minh). Đừng quên quan sát các đối thủ trong trận, để đưa ra quyết định lên đồ một cách hợp lý nhất.

Thường xuyên check nhà đối thủ

Ở các rank cao, game thủ DTCL thường xuyên check nhà đối thủ (đặc biệt là giai đoạn cuối trận), để có thể sắp xếp đội hình hợp lý và đưa ra các phương án xoay bài nhằm khắc chế đội hình đối thủ một cách hiệu quả.

Ưu tiên lọt vào top 4

Muốn lên rank DTCL thì việc tiên quyết, đó chính là phải lọt vào top 4. Vì thế game thủ cần phải giữ cho mình một cái đầu lạnh. Không quá xa đà vào việc roll tướng 3 sao mà đánh mất đi toàn bộ số tiền cực khổ tích lũy, từ đó mất cơ hội gia tăng sức mạnh đội hình sau này.

Updating…

Hy vọng với những thông tin trong bài viết: Mẹo leo rank DTCL TFT mùa 7.5 hiệu quả, sẽ giúp anh em cải thiện mức rank của mình. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian quan tâm và theo dõi.