Nhan sắc bạn gái xạ thủ LMHT Bang, nữ MC Jeesun Park

Mới đây, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã không khỏi bất ngờ khi SKT T1 Bang chính thức giải nghệ, sau hơn 9 năm thi đấu chuyên nghiệp. Siêu xạ thủ LMHT hàng đầu thế giới đã nói lời chia tay sự nghiệp thi đấu thể thao điện tử.

Bạn gái xạ thủ LMHT SKT T1 Bang

Bên cạnh, thông tin Bang tuyên bố giải nghệ thì các fan hâm mộ của anh chàng càng sốc hơn khi Bang công khai cô bạn gái MC Jeesun Park. Bài đăng nhanh chóng thu hút được sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng mạng trên khắp thế giới.

Có vẻ nhiều người vẫn chưa biết, nhưng mà tôi đã có bạn gái. Tôi cũng vừa cầu hôn và tôi sẽ cố gắng để trở thành 1 người bạn đời đáng tin cậy của cô ấy trong quãng đời còn lại. Và tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến gia đình và những bạn bè đã luôn ở bên tôi. Xin gửi lời chào cuối cùng đến các bạn trong tư cách tuyển thủ chuyên nghiệp. Bae Jun-sik nhất định sẽ sống thật tốt.”

Được biết, thực chất cả 2 đã bắt đầu mối quan hệ yêu đường từ rất lâu, thế nhưng họ chưa từng công khai trên mạng xã hội. Có chăng những lần tình cờ, các fan hâm mộ phát hiện ra cả 2 đeo nhẫn đôi, hay thậm chí còn lộ cả ảnh chụp chung.

Mặc dù có hơi bất ngờ thế nhưng, các fan hâm mộ nhanh chong chúc phúc cho cặp đôi này, bởi lẽ nữ MC Jeesun Park cũng được xem như bông hồng xinh đẹp của LCK. Cô nàng không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn, mà còn sở hữu một thân hình gợi cảm.

Dưới đây là những hình ảnh về nhan sắc của cô nàng MC Jeesun Park mà chúng tôi đã tổng hợp được từ internet, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng để hiểu lý do vì sao mà chàng xạ thủ của chúng ta lại say như điếu đổ, quyết cầu hôn nữ MC cho bằng được.

Ảnh MC Jeesun Park, bạn gái SKT Bang