Phần thưởng Vinh Danh Lol LMHT 2022

Cập nhật danh sách phần thưởng Vinh Danh LMHT Lol 2022 mới nhất. Những trang phục skin Liên Minh Huyền Thoại mà người chơi sẽ nhận được khi đạt mức vinh danh cao nhất.

Phần thưởng Vinh Danh Lol 2022

Mới đây, TimTamMonster, trưởng sản xuất của Hệ Thống Kiểm Soát Hành Vi LMHT, đã chính thức giới thiệu về phần thưởng Vinh Danh Lol năm 2022. Theo đó, người chơi sẽ nhận được trang phục Tam Đại Danh Thần, và trang phục đầu tiên của dòng này được ra mắt trong năm 2022 đó chính: Malzahar Tam Đại Danh Thần.

Phan thuong Vinh Danh Lol 2022

Giờ đây, dòng trang phục Tam Đại Danh Thần sẽ thay thế các đa sắc mới, để làm phần thưởng cho người chơi đạt Vinh Danh 5. Dù vậy, khi bạn mở khóa hộp quà Vinh Danh 5 vẫn sẽ chứa một số đồ để giúp bạn có thể đổi Twitch, Warwick hoặc những đa sắc trước đây của chúng.

Cách tính điểm Vinh Danh như thế nào?

Hệ thông vinh danh khá bí ẩn, bạn sẽ không biết được mình cần bao nhiêu vinh danh nữa để đạt mốc tiếp theo. Đây là điều mà Riot đã cố tình làm vậy, để tránh cho người chơi gian lận buff Vinh Danh, nhằm đạt phần thưởng cuối cùng.

Tuy nhiên, có một điều rõ ràng là tiến trình vinh danh của bạn phụ thuộc vào thái độ tích cực trong trận đấu. Nếu như mất bình tĩnh, dẫn tới thái độ tiêu cực sẽ khiến cho tiến này trở nên chậm hơn mà thôi.

Ngoài ra, mỗi người chơi sẽ có thể vinh danh một ai đó sau mỗi trận đấu. Mỗi người sẽ được nhận thêm điểm vinh danh từ hệ thống, dù không được người chơi vinh danh. Một sự thật khiến bạn không ngờ tới, đó chính là bạn sẽ nhận nhiều điểm vinh danh người lạ so với bạn bè. Điều này chắc hẳn là cách để tránh việc buff vinh danh giữa bạn bè để cày vinh danh 4 và 5.

Cuối cùng, chế độ chơi cũng sẽ ảnh hưởng đến điểm vinh danh của bạn. Thứ tự ưu tiên được sắp xếp như sau:

Xếp Hạng Đơn/Đôi = Xếp Hạng Linh Hoạt > Đánh Thường = ARAM = Chế Độ Chơi Luân Phiên > Đánh Máy.

Những hành vi ảnh hưởng đến Vinh Danh

Nếu như trong game phát hiện một người chơi khác có hành vi tiêu cực, liên tục toxic đồng đội, thì sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến điểm Vinh Danh, dù có bị report hay không. Hình phạt, có thể là giảm cấp vinh danh, giảm tốc độ tăng vinh danh…

Trong tương lại không xa, Lol đánh giá người chơi ngay trong trận đấu. Nếu phát hiện hành vi tiêu cực, hệ thống sẽ cấm chat người chơi đó ngay trong trận. Hệ thống cũng cho phép người chơi được tố cáo ngay trong khi trận đấu đang diễn ra, mà không phải chờ tới cuối trận.

Trên đây là toàn bộ thông tin về phần thưởng vinh danh Lol 2022, mà chúng tôi đã tổng hợp được từ trang chủ Garena. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi.