Lên đồ Shen DTCL mùa 7 build trang bị chuẩn meta TFT

Cách lên đồ Shen DTCL mùa 7 chuẩn meta TFT meta trong phiên bản cập nhật đấu trường chân lý 12.13b mới nhất vừa được update.

Lên đồ Shen DTCL mùa 7

Trước khi tìm hiểu cách ghép trang bị cho Shen TFT thì chúng ta cần phải tìm hiểu về kỹ năng, cũng như mức chống chịu theo cấp độ sao. Để từ đó chọn trang món đồ tối ưu nhất dành cho vị tướng này.

Kỹ năng Shen TFT

Cuồng long bảo hộ: Shen tạo ra một vùng bảo hộ xung quanh mình, trong đó tất cả các đồng minh xung quanh đều né được các đòn đánh thường. Trong thời gian hiệu lực, Shen được tăng kháng phép.

  • Thời lượng hiệu lực: 2,5/3/4
  • Kháng phép: 50/75/100.

Lền đồ Shen TFT mùa 7

Shen là một số ít vị tướng xuất hiện trong hầu hết những đội hình mạnh nhất DTCL mùa 7, nhờ khả năng tanker cực kỳ trâu bò của mình. Vì thế, những trang bị lên cho Shen cũng thiên về khả năng chống chịu như: Thú tượng thạch giáp, Giáp lửa, Giáp máu. Những món đồ này sẽ giúp cho vị tướng này cực khỏe ở tuyến đầu, tạo tiền đề cho dàn sau gây sát thương tối đa nhất.

Len do Shen DTCL mua 7

Thú tượng thạch giáp đấu trường chân lý

Nhận 18 Giáp và 18 Kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chủ sở hữu trang bị này.

Thu tuong thach giap dau truong chan ly

Giáp máu TFT

Thêm 1000 máu (bao gồm cả các thành phần).

Giap mau TFT

Giáp lửa DTCL

Cứ sau 2 giây, kẻ địch trong vòng 2 ô sẽ bị thiêu đốt gây sát thương 10% máu tối đa của chúng dưới dạng sát thương chuẩn trong 10 giây. Giảm 50% khả năng hồi phục.

Giap lua DTCL

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ cho Shen dtcl mùa 7 chuẩn nhất. Hy vọng với cách build trang bị chuẩn meta TFT này giúp ích cho anh em game thủ trong phiên bản cập nhật đấu trường chân lý mới nhất 12.13b.