Cách lên đồ Sona DTCL mùa 7 mạnh nhất meta TFT

Hướng dẫn cách build lên đồ Sona DTCL mùa 7 mạnh nhất meta TFT với độ hình Lễ Hội, Thuật Sĩ hot nhất trong phiên bản cập nhật 12.13b của đấu trường chân lý mùa mới.

Lên đồ cho Sona DTCL mùa 7

Để có thể build trang bị chuẩn nhất cho Sona, chúng ta cần tìm hiểu về kỹ năng, mức sát thương, khả năng làm choáng của cô nàng này như thế nào. Để từ đó chọn ra những món đồ trấn phái phù hợp nhất với Sona Đại Cầm Nữ.

Kỹ năng Sona TFT mùa 7

Khúc cao trào: Sona chơi hợp âm cuối cùng của mình về phía kẻ địch xa nhất, gây sát thương phép và làm choáng chúng.

  • Sát thương : 200/300/1000
  • Thời gian choáng : 1/1/4.

Cách lên đồ chuẩn Sona TFT mùa 7

Với khả năng làm choáng nhiều mục tiêu trên một đường thẳng. Thế nên Sona là một vị tướng cực kỳ hữu ích trong giao tranh. Đặc biệt, khi được trang bị những món trang bị hồi mana và gây sát thương theo thời gian như Thương Shojin, Quỷ thư Morello, Quyền trượng thiên thần. Thì team bạn chỉ có khóc thét mà thôi.

Len do cho Sona DTCL mua 7

Thương Shojin TFT

Mỗi đòn đánh giúp phục hồi thêm 8 Mana.

Thuong Shojin TFT

Quỷ thư Morello TFT

Tăng thêm 30 sức mạnh phép thuật. Sát thương phép hoặc sát thương thực từ một kỹ năng sẽ thiêu đốt mục tiêu, gây 25% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương thực trong 10 giây và giảm 50% hồi máu trong thời gian bị ảnh hưởng.

Quy thu Morello TFT

Quyền trượng thiên thần TFT

Trong giao tranh, chủ sở hữu sẽ nhận 20 Sức mạnh Phép thuật mỗi 5 giây.

Quyen truong thien than TFT

Đội hình Sona DTCL mùa 7

Sona hiện đang góp mặt trong không ít đội hình mạnh nhất DTCL mùa 7. Tuy nhiên đội hình Lễ Hội – Pháo Thủ mới thật sự là chân ái của cô nàng này. Bạn có thể tham khảo đội hình leo rank của các pro dưới đây để build cho mình một đội hình phù hợp với Sona nhé!

Doi hinh Sona DTCL mua 7

Lưu ý: Nếu có ấn Lễ hội ghép cho Daeja rồng thần huyễn long, thì đội hình sẽ cực kỳ mạnh, từ đó tỉ lệ vào top cũng cao hơn.

Hy vọng: những thông tin trong bài viết cách lên đồ Sona DTCL mùa 7 mạnh nhất meta TFT, sẽ giúp ích ít nhiều cho anh em game thủ trong quá trình leo rank đấu trường chân lý mùa mới.