Poppy DTCL mùa 6.5 Cách lên đồ build đội hình Yordle

Cách lên đồ Poppy DTCL mùa 6.5, buid đội hình Yordle kết hợp cùng trang bị mạnh nhất meta năm 2022 ở thời điểm hiện tại trong phiên bản cập nhật đấu trường chân lý 12.5.

Cách lên đồ Poppy DTCL 6.5

Poppy (Người Giữ Búa) là một trong số ít những vị tướng 1 vàng được sử dụng cho tới cuối trận đấu. Nếu may mắn lên được 3 sao vị tướng này từ sớm, có thể cân nhắc lên đồ Poppy DTCL mùa 6.5 như sau: Giáp Gai, Thú tượng thạch giáp, Giáp lửa.

Cách lên đồ Poppy DTCL Mùa 6

  • Giáp gai: Chủ sở hữu thêm 70 giáp (bao gồm cả các thành phần), đồng thời miễn nhiễm sát thương thêm từ các đòn chí mạng. Khi bị trúng đòn tấn công, gây *60 / 80 / 120 sát thương phép lên tất cả các kẻ địch cạnh bên (2.5 giây một lần).
  • Thú tượng thạch giáp: Tướng sở hữu sẽ nhận thêm 18 Giáp và 18 Kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chúng.
  • Giáp lửa: Cứ sau 2 giây, tướng địch ngẫu nhiên trong vòng 2 ô sẽ bị thiêu đốt với 16% máu tối đa của chúng dưới dạng sát thương chuẩn trong 8 giây và giảm khả năng hồi máu đi 50%. Mỗi tướng chỉ được sở hữu 1 giáp lửa.

Kỹ năng Poppy DTCL mùa 6.5

Ném khiên: Poppy ném chiếc khiên của mình vào kẻ địch ở xa nhất, gây sát thương phép theo % Giáp. Chiếc khiên sau đó bật trở lại, cung cấp cho Poppy một lá chắn chặn sát thương.

  • Phần trăm giáp : *180%  /  210%  /  240%
  • Sát thương bị chặn : *225 / 275 / 325

Đội hình Poppy DTCL mùa 6.5

Đội hình Poppy DTCL mùa 6.5 đầu trận

Đội hình Poppy DTCL mùa 6.5 đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận của đấu trường chân lý thì Poppy có thể kết hợp cùng với Ziggs, Corki để kích hoạt (3) Yordle, cứ sau mỗi trận thì một tướng Yordle ngẫu nhiên sẽ xuất hiện trên hàng chờ của bạn.

Đội hình Poppy Yordle dtcl 6.5

Đội hình Poppy Yordle dtcl 6.5

Trong đội hình Yordle mùa 6.5 thì Gnar và Poppy là 2 tướng sẽ đảm nhiệm khả năng thu hút sát thương ở tuyến đầu, tạo điều kiện cho các tướng ở tuyến sau gây sát thương. Nếu may mắn lấy được lõi công nghệ Nhỏ nhắn nhanh nhặn giúp tăng 35% khả năng né tránh cho các tướng tộc Yordle sẽ giúp bạn dễ dàng lọt vào top 4 DTCL.