Poppy DTCL mùa 8 Cách lên đồ build đội hình Yordle

Cách lên đồ Poppy DTCL mùa 8, buid đội hình cùng trang bị chuẩn mạnh nhất meta năm 2023, được các game thủ sử dụng leo rank đấu trường chân lý.

Cách lên đồ Poppy DTCL mùa 8

Poppy (Người Giữ Búa) là một trong số ít những vị tướng 1 vàng được sử dụng cho tới cuối trận tại đấu trường chân lý mùa mới. Nếu may mắn lên được 3 sao vị tướng này từ sớm, có thể cân nhắc lên đồ Poppy DTCL mùa 8 như sau: Giáp Gai, Thú tượng thạch giáp, Giáp lửa. Với các trang bị trấn phái như trên thì Poppy cực kỳ khỏe ở giai đoạn đầu và giữa trận.

Cach len do Poppy DTCL mua 8

  • Giáp gai: Chủ sở hữu thêm 70 giáp (bao gồm cả các thành phần), đồng thời miễn nhiễm 75% sát thương thêm từ các đòn chí mạng. Khi bị trúng đòn tấn công, gây *75 / 100 / 150 sát thương phép lên tất cả các kẻ địch cạnh bên (2.5 giây một lần).
  • Thú tượng thạch giáp: Tướng sở hữu sẽ nhận thêm 15 Giáp và 15 Kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chúng.
  • Giáp lửa: Cứ sau 2 giây, tướng địch ngẫu nhiên trong vòng 2 ô sẽ bị thiêu đốt với 10% máu tối đa của chúng dưới dạng sát thương chuẩn trong 10 giây và giảm khả năng hồi máu đi 33%. Mỗi tướng chỉ được sở hữu 1 giáp lửa.

Kỹ năng Poppy DTCL mùa 8

Ném khiên: Poppy ném chiếc khiên của mình vào kẻ địch ở xa nhất, gây sát thương phép theo phần trăm Giáp của cô. Sau đó, chiếc khiên bật trở lại, tạo cho Poppy một lá chắn.

Poppy DTCL mua 8 Cach len do build doi hinh Yordle

Đội hình Poppy DTCL mùa 8

Đang cập nhật…

Hy vọng với cách lên đồ Poppy DTCL mùa 8 mạnh nhất TFT, sẽ giúp các bạn leo rank đấu trường chân lý mùa mới thuận lợi hơn. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi và quan tâm bài viết của chúng tôi.