Talon dtcl 6.5 cách lên đồ, build đội hình sát thủ DTCL

Cách lên đồ Talon DTCL 6.5 build đội hình Sát thủ, Thanh Lịch…với trang bị hot nhất meta ở thời điểm hiện tại trong bản cập nhật đấu trường chân lý 2022.

Lên đồ Talon DTCL 6.5

Talon thuôc Tộc hệ: Thanh lịch, Sát thủ.

Giá bán ở cửa hàng: 2 vàng

Nội tại Lưỡi dao kết liễu: Đòn đánh đầu tiên của Talon lên kẻ địch khiến chúng bị chảy máu do sát thương phép trong 7 giây. Mỗi lần tấn công thứ 3 lên mục tiêu sẽ gây thêm một lượng máu.

Phần thưởng VIP: Máu của Talon giờ gây sát thương chuẩn và tồn tại lâu hơn.

  • Sát thương : *450 / 650 / 950

Với khả năng càn lướt tuyến sau của team địch vô cùng tuyệt vời, Talon thực sự là nổi khiếp sợ của các đội hình mỏng manh như Xạ thủ, Pháp sư. Đặc biệt, khi có đủ các trang bị trấn phái như: Đại bác liên thanh, Vô cực kiếm, thì hắn ta càng thêm bá đạo.

Lên đồ Talon DTCL 6.5 chuẩn mạnh nhất

Nếu như trong trận đấu bạn không có đủ mảnh trang bị thành phần để ghép Áo choàng cho Talon dtcl 6.5 thì có thể tùy biến với các items như: Bàn tay công lý, Diệt khổng lồ

Cách lên trang bị cho Talon dtcl 6.5

Đội hình Talon DTCL 6.5

Những tướng cùng tộc Thanh Lịch với Talon TFT: Brand, Draven, Leona, Syndra, Zeri DTCL 6.5

Đội hình thanh lịch DTCL 6.5

Các tướng Thanh Lịch nhận thêm Máu và Sức mạnh Phép thuật. Nếu có một VIP trong đội hình, họ sẽ kích hoạt hiệu ứng đặc biệt. (Bán VIP cũ, nếu muốn tìm VIP mới trong Cửa hàng.).

  • (3) 200 máu, 20 SMPT.
  • (5) 450 máu, 45 SMPT.
  • (7) 800 máu, 80 SMPT.

Những tướng cùng hệ Sát thủ với Talon: Ekko, Khazix, Nocturne, Twitch TFT.

Đội hình sát thủ DTCL 6.5

Khi trận chiến bắt đầu, Sát thủ lao tới tuyến sau của đối phương. Kỹ năng của Sát thủ có thể tấn công chí mạng và chúng nhận được thêm tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng.

  • (2) 10% chí mạng và 20% sát thương chí mạng
  • (4) 30% chí mạng và 40% Sát thương chí mạng
  • (6) 50% chí mạng và 60% Sát thương chí mạng

Build đội hình Sát Thủ DTCL Talon

Đội hình Talon DTCL 6.5 mạnh nhất

Dưới đây là cách sắp xếp vị trí của Talon trên bàn cờ đấu trường chân lý, cũng như đội hình mạnh nhất kết hợp với hắn trong meta DTCL mùa 6.5 ở thời điểm hiện tại. Anh em cũng có thể thay đổi vị trí Talon theo từng ván đấu, sao cho hắn ta dễ dàng tiếp cận sát sát thương chủ lực của đối phương, hoặc tùy biến thêm sao cho phù hợp với các lõi công nghệ DTCL 6.5 mà mình sở hữu.

Cách sắp xếp Talon trên bàn cờ DTCL 6.5

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ chuẩn Talon DTCL 6.5 build đội hình mạnh nhất đã xong. Hy vọng nó có thể giúp bạn đat được top cao trong LMHT.