TFT Mobile tiếng Việt bao giờ ra mắt tại Việt Nam?

TFT Mobile tiếng Việt bao giờ ra mắt tại Việt Nam? là câu hỏi được rất nhiều anh em game thủ mê DTCL vô cùng thắc mắc ở thời điểm hiện tại. Để giải đáp vấn đề này hãy cùng Thapdien tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây thì sẽ rõ nhé!

TFT Mobile bao giờ ra mắt tại Việt Nam?

Mới đây Riot Games đã đưa ra thông báo sẽ tiếp quản LMHT cùng chế độ DTCL ở Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung kể từ tháng 1/2023. Việc Riot tiếp quản LMHT thay cho Garena, có nghĩa rất lớn đối với người hâm mộ LOL và TFT. Bởi lẽ các khu vực khác trên thế giới đã được chơi DTCL mobile từ rất lâu, nhưng khu vực Đông Nam Á thì chưa. Các game thủ Việt Nam luôn ao ước được trải nghiệm TFT Mobile tiếng việt trên điện thoại, họ đã quá chán cảnh chơi ké DTCL trên điện thoại từ các khu vực khác rồi. Nhưng kể từ năm 2023 mọi thứ sẽ thay đổi.

TFT Mobile bao gio ra mat tai Viet Nam?

Trong tương lai không xa, anh em game thủ Việt Nam hoàn toàn có thể tải DTCL Mobile cho iOS và Android dễ dàng. Cụ thể, theo một nguồn tin đáng tin cây từ người nội bộ của Riot thì đơn vị này đang có kế hoạch tung ra DTCL phiên bản di động một cách nhanh nhất, người chơi Đông Nam Á trong đó có cả Việt Nam sẽ sớm được trải nghiệm TFT Mobile hoàn toàn miễn phí. Và tất nhiên TFT Mobile tại Việt Nam sẽ có tiếng việt. Đây là điều mà không ít anh em game thủ Việt đang rất mong đợi.

Ngoài việc người chơi Đông Nam Á có thể tải TFT từ App Store và CH Play trên thiết bị di động (bao gồm cả iOS và Android), thì Riot Games còn hé lộ các giải đấu DTCL và LMHT do Riot điều hành trong thời gian sắp tới.

Hy vọng là những thông tin trong bài viết: TFT Mobile tiếng Việt bao giờ ra mắt tại Việt Nam? sẽ hữu ích đối với bạn. Chúng tôi sẽ cập nhật thời gian cụ thể, khi có thông tin chính thức từ Riot Games.