Code game Gia Tộc Huyền Thoại mới nhất

Sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng tựa game Gia Tộc Huyền Thoại, cũng đã được ra mắt vào ngày 12/1. Với đồ họa khá giống với Ninja School, tựa game từng một thời làm say lòng anh em game thủ thế hệ 8x, 9x. Nên không lấy gì làm lạ khi một tựa game 2d đi cảnh như Gia Tộc Huyền Thoại lại được nhiều anh em game thủ quan tâm đến vậy.

Game Gia Tộc Huyền Thoại

Đến với GTHT anh em game thủ như được trở về với tuổi thơ, được hòa mình vào thế giới Ninja đầy sắc màu. Đây cũng chính là lý do mà nhiều game thủ lớn tuổi cũng lựa chọn tải Gia Tộc Huyền Thoại về máy để được trở về với tuổi thơ dữ dội của mình. GTHT được xem là bản nâng cấp đáng giá của Ninja School khi bổ sung các hoạt động PVP, PVE, vượt ải, khắc chế…Ngay từ khi ra mắt, tựa game này đã nhanh chóng thu hút được một lượng lớn game thủ tải về.

Code Game Gia Tộc Huyền Thoại hình 1

Và để hỗ trợ những anh em tân thủ có một khởi đầu dễ dàng hơn, thì nhà phát hành đã tung ra một số Code Gia Tộc Huyền Thoại. Người chơi chỉ cần nhập code là có thể nhận những vật phẩm đáng giá, giúp nâng cấp nhân vật của mình mạnh hơn.

Dưới đây là một số code game Gia Tộc Huyền Thoại mới nhất, mà chúng tôi tổng hợp được.

Code Gia Tộc Huyền Thoại mới nhất

ninja88

ninja99

giatoc88

giatoc99

huyenthoai99

TANTHUHTGT: Đá cường hóa 3 x2, Tinh chuẩn đan x1, 2000 yên

TANT2022: Đá cường hóa 3 x2, Trường sinh đan x1, 2000 yên

Code Gia Tộc Huyền Thoại mới nhất hình 2

Ngoài những code phổ biến ở trên thì anh em còn có cơ hội nhận được những giftcode Gia Tộc Huyền Thoại khác, thông qua việc tham gia event được tổ chức trên fanpage chính thức của GTHT trên Facebook