Lên đồ Vladimir DTCL mùa 7.5 build đội hình mạnh nhất meta

Cách lên đồ Vladimir DTCL mùa 7.5 build đội hình top meta với Thượng Long Pháp Sư một trong những đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý ở thời điểm hiện tại.

Lên đồ cho Vladimir DTCL mùa 7.5

Để có thể ghép trang bị cho Vladimir DTCL mùa 7.5 TFT, thì chúng ta cần phải hiểu rõ kỹ năng cũng như mức độ sát thương 1, 2, 3 sao của vị tướng này. Để từ đó chọn ra món đồ trấn phái phù hợp nhất cho Vladimir trong phiên bản cập nhật mới nhất.

Vladimir DTCL mua 7.5

Kỹ năng Vladimir TFT

Truyền máu: Vladimir gây sát thương phép lên mục tiêu và hồi máu cho bản thân.

  • Sát thương : 275/325/375
  • Hồi máu : 275/325/375.

Cách lên đồ cho Vladimir TFT mùa 7.5

Tuy sở hữu khả năng hồi máu bá đạo nhờ kỹ năng truyền máu. Nhưng, đây vẫn chỉ là một vị tướng 1 vàng nên không được anh em game thủ ưu tiên ghép đồ. Nếu may mắn lên 3 sao Vladimir từ sớm, có thể cân nhắc ghép cho vị tướng này những trang bị như: Thú tượng thạch giáp. Giáp lửa, Giáp máu. Sẽ biến Vladimir trở nên cực kỳ trâu bò, sống cực dai trong giao tranh. Mức độ hút máu phải gọi là thấm hút hơn cả Diana luôn cho mà xem.

Len do cho Vladimir DTCL mua 7.5

Thú tượng thạch giáp đấu trường chân lý

Nhận 16 Giáp và 16 Kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chủ sở hữu trang bị này.

Thu tuong thach giap dau truong chan ly

Giáp lửa DTCL

Cứ sau 2 giây, kẻ địch trong vòng 2 ô sẽ bị thiêu đốt gây sát thương 10% máu tối đa của chúng dưới dạng sát thương chuẩn trong 10 giây. Giảm 50% khả năng hồi phục.

Giap lua DTCL

Giáp máu TFT

Thêm 1000 máu (bao gồm cả các thành phần).

Giap mau TFT

Build đội hình Vladimir DTCL mùa 7.5 mạnh nhất

Vladimir góp mặt trong 2 đội hình là thượng long và pháp sư. Tuy nhiên, đội hình thượng long mới là chân ái đối với vị tướng này. Nếu bạn muốn biết cách build đội hình Thượng long chuẩn có thể tham khảo link bài viết dưới đây.

>> Build đội hình Thượng Long mạnh nhất DTCL mùa 7.5.

Hy vọng bài viết: Lên đồ Vladimir DTCL mùa 7.5 build đội hình top meta, sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình leo rank đấu trường chân lý mùa mới.