Ảnh cosplay tại Manga Comic Con 2022

Loạt ảnh trai xinh gái đẹp cosplay tại sự kiện Manga Comic Con 2022 chính là nội dung hot nhất mà Thapdien muốn giới thiệu với mọi người trong bài viết ngày hôm nay.

Manga Comic Con 2022

Cụ thể, mới đây vào ngày 24/7/2022, sự kiện Manga Comic Con 2022 dành cho các bạn trẻ yêu thich manga, anime…đã chính thức được diễn ra. Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí, vì thế nó đã nhanh chóng thu hút được một lượng lớn người tham gia.

Anh cosplay tai Manga Comic Con 2022 hinh 1

Được biết, khi đến với sự kiện các bạn trẻ sẽ được tham quan các các gian hàng trưng bày mô hình trò chơi, truyện tranh…Đặc biệt, ban tổ chức còn tạo sân chơi cho những bạn trẻ đam mê hóa trang. Đây có thể nói là sự kiện cosplay lớn nhất tại Việt Nam quy tụ đông đảo các cosplayer trên khắp cả nước tham dự.

Trên thực tế đã có tới hơn 20.000 bạn trẻ đến tham gia sự kiện Manga Comic Con năm nay, con số vượt xa xo với dự kiến ban đầu. Do không đủ sức chưa, ban tổ chức đã bất ngờ thông báo sự kiện được chuyển qua hình thức livestream tại một địa điểm khác. Điều này khiến các bạn trẻ không khỏi thất vọng, bởi lẽ họ đã chuẩn bị rất lâu để tham gia sân chơi này. Nhiều người đã kéo ra công viên để chụp ảnh, vì lỡ lên đồ quá đẹp mà không ghi lại khoảnh khắc này thì hơi phí phạm.

Anh cosplay tai Manga Comic Con 2022 hinh 2

Những bức ảnh cosplay sau khi được xuất hiện trên mạng xã hội đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là những fan anime, manga, game…

Dưới đây là một số hình ảnh cosplay của dàn trai xinh gái đẹp tại sự kiện Manga Comic Con 2022 mà Thapdien đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng. Có cả Lux, Emilia, ASE…

Ảnh cosplay tại Manga Comic Con 2022

Anh cosplay tai Manga Comic Con 2022 hinh 3

Anh cosplay tai Manga Comic Con 2022 hinh 4

Anh cosplay tai Manga Comic Con 2022 hinh 5

Anh cosplay tai Manga Comic Con 2022 hinh 6

Anh cosplay tai Manga Comic Con 2022 hinh 7

Anh cosplay tai Manga Comic Con 2022 hinh 8

Anh cosplay tai Manga Comic Con 2022 hinh 9

Anh cosplay tai Manga Comic Con 2022 hinh 10

Những hình ảnh trong bài viết: Ảnh cosplay tại Manga Comic Con 2022, được tổng hợp từ internet. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi. Để xem nhiều hình hơn, các bạn có thể vào group Nơi up hình các coser sau fes trên Facebook nhé!