Liên Quân Mobile, Gái xinh cosplay Tel’Annas Tân Niên Vệ Thần khoe vòng 1 căng tròn

Gái xinh mặc áo cúp ngực cosplay Tel’Annas Tân Niên Vệ Thần Liên Quân Mobile sexy khó cưỡng chính là bộ ảnh hot nhất ngày hôm nay mà Thapdien.com muốn giới thiệu đến với 500 anh em game thủ trong bài viết dưới đây.

Gái xinh cosplay Tel’Annas Tân Niên Vệ Thần Liên Quân

Tel’Annas Liên Quân Mobile, hiện đang là một trong những vị tướng sở hữu lượng fan hâm mộ vô cùng hùng hậu. Không những thế, với việc sở hữu dàn skin độc lạ và không kém phần lung linh nên, cô nàng còn được nhiều anh em game thủ còn cho rằng đây là một trong những con cưng được LQMB ưu ái. Và mới đây thôi Tel’Annas lại tiếp tục khiến cho các vị tướng Liên Quân khác phải ghen tị khi sở hữu thêm 1 skin bậc SSS nữa với tên gọi Tel’Annas Tân Niên Vệ Thần, được tung ra vào đúng mùa tết âm lịch 2022.

Gái xinh cosplay Tel'Annas Tân Niên Vệ Thần Liên Quân hình 1

Được biết, trước khi skin này được chính thức đến tay anh em game thủ, thì phía nhà phát hành đã khiến cho nó càng thêm nóng khi tung ra bộ ảnh gái xinh cosplay Liên Quân Tel’Annas Tân Niên Vệ Thần, đậm chất sexy. Theo đó, nữ coser xinh đẹp đã khiến cho skin này càng thêm xinh động và hút mắt bằng cách khoe vòng 1 căng tròn nảy nở của mình trước mắt người xem, khiến cho anh em game thủ phải chảy nước miếng vì quá nóng bỏng.

Gái xinh cosplay Tel'Annas Tân Niên Vệ Thần Liên Quân hình 2

Ngoài skin của Tel’Annas, thì Liên Quân còn tung ra skin Tulen với chủ đề Tân Niên, thế nhưng với sức nóng của mình, skin của nữ xa thủ hoàn toàn ăn đứt các skin khác được ra mắt cùng lúc. Còn bây giờ thì anh em cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Gái xinh cosplay Tel’Annas Tân Niên Vệ Thần khoe vòng 1 căng tròn mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Ảnh cosplay Tel’Annas Tân Niên Vệ Thần

Gái xinh cosplay Tel'Annas Tân Niên Vệ Thần Liên Quân hình 3

Gái xinh cosplay Tel'Annas Tân Niên Vệ Thần Liên Quân hình 4

Gái xinh cosplay Tel'Annas Tân Niên Vệ Thần Liên Quân hình 5

Gái xinh cosplay Tel'Annas Tân Niên Vệ Thần Liên Quân hình 6

Gái xinh cosplay Tel'Annas Tân Niên Vệ Thần Liên Quân hình 7

Gái xinh cosplay Tel'Annas Tân Niên Vệ Thần Liên Quân hình 8