Gái xinh Lê Phương Anh cosplay hầu gái trong game Girl X School

Gái xinh cosplay hầu gái trong game Girl X School, chính là nội dung chính hot nhất ngày hôm nay mà Thap Dien Com muốn giới thiệu đến với 500 anh em game thủ trong bài viết dưới đây.

Gái xinh Lê Phương Anh cosplay hầu gái

Hot girl Phương Anh Lê (cún) vốn là một cái tên khá đổi tiếng tại group VSBG, nhóm Facebook nhiều gái xinh nhất nhì tại Việt Nam. Cô nàng nổi lên nhờ sở hữu gương mặt baby dễ thương, cùng thân nóng bỏng, đủ sức làm anh em nam giới phải mê mệt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đã thế, Lê Phương Anh còn thường xuyên đốt mắt game thủ bằng những hình ảnh cosplay game vô cùng gợi cảm. Điển hình như bộ ảnh cosplay hầu gái trong game Girl X School là một minh chứng rõ nét cho điều này.

Gai xinh Le Phuong Anh cosplay hau gai hinh 1

Cụ thể, nhằm pr cho tựa game này, Lê Phương Anh đã hóa thân thành hầu gái, với tạo hình vừa ngây thơ dễ thương lại không kém phần gợi cảm nhờ trang phục được cắt xẻ táo bạo khoe tâm hồn to tròn và đẹp của cô nàng này ra trước mắt anh em game thủ. Với gương mặt dễ thương, làn da trắng mịn không tì vết cùng vòng 1 đầy đặn Phương Anh đã khiến anh em game thủ không thể rời mắt khỏi thân hình nóng bỏng của cô.

Gai xinh Le Phuong Anh cosplay hau gai hinh 2

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Lê Phương Anh thực hiện cosplay. Trước đây cô nàng hot girl này không ít lần khiến anh em cộng đồng VSBG phải chảy nước miếng với loạt ảnh gái xinh cosplay y tá, cosplay chào mừng giáng sinh…Mỗi lần cô nàng đăng tải một hình ảnh hóa trang là y như rằng hôm đó anh em nam giới lại được một phen bổ mắt.

Một số ảnh cosplay của Lê Phương Anh

Gai xinh Le Phuong Anh cosplay hau gai hinh 3

Gai xinh Le Phuong Anh cosplay hau gai hinh 4

Gai xinh Le Phuong Anh cosplay hau gai hinh 5

Gai xinh Le Phuong Anh cosplay hau gai hinh 6

Gai xinh Le Phuong Anh cosplay hau gai hinh 7

Gai xinh Le Phuong Anh cosplay hau gai hinh 8

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết trên được tổng hợp từ Facebook, Instagram của cô nàng hot girl Phương Anh Lê, cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm theo dõi.