Đội hình Xạ Kích DTCL mùa 8 theo meta mới nhất

Đội hình Xạ Kích DTCL mùa 8 hiện đang là một trong những quân bài mạnh nhất trong meta TFT. Nếu anh em nào thích sốc dame với Aphelios thì chắn chắn không thể bỏ qua Sureshots TFT Build Set 8 TFT.

Đội hình Xạ Kích DTCL mùa 8 TFT

Đầu tiên, trước khi build đội hình Siêu Xạ Kích, thì mọi người cần phải biết đâu là vị tướng quan trọng nhất của team này để còn ưu tiên lên đồ trang bị và tính toán lên cấp cho phù hợp. Có thể nói cao thủ Aphelios chính là linh hồn của cả đội hình, với khả năng cân team cực mạnh, thì vị tướng này cũng đang là hot meta đấu trường chân lý ở thời điểm hiện tại.

Aphelios DTCL mùa 8 (5 vàng)

Kỹ năng của Aphelios TFT: Kỹ năng: Aphelios lựa chọn các vũ khí tấn công của mình

cach len do cho aphelios dtcl mua 8 build doi hinh manh nhat

Vũ khí 1: Aphelios giải phóng một làn sóng năng lượng theo hình nón về phía mục tiêu, gây sát thương phép lên tất cả các đơn vị trúng chiêu và trói chúng. Sau một khoảng thời gian, Aphelios bắn một loạt đòn tấn công vào từng mục tiêu bị khóa, gây ra sát thương vật lí của hắn.

Vũ khí 2: Aphelios phóng ra một vệt sáng mặt trăng về phía nhóm đơn vị đông nhất, gây sát thương vật lý theo phần trăm của hắn cộng với sát thương cơ bản và làm choáng tất cả kẻ địch trong khu vực.

Vũ khí 3: Aphelios tấn công dữ dội trong 1,75 giây, tự động thực hiện 6 đòn tấn công trong thời gian đó vào 2 kẻ địch gần nhất, gây 300% Sát thương Vật lý cộng với sát thương cơ bản cho mỗi kẻ địch.

Buid đội hình Xạ Kích DTCL mùa 8 mạnh nhất

Đội hình Xạ kích đầu trận

Doi hinh Sieu xa dau tran mua 8

Ở giai đoạn đầu trận có thể sử dụng tạm đội hình 3 Quân cảnh Laser + 2 Đấu Sĩ + 2 Song đấu + 2 Đặc nhiệm để giữ máu chờ lên cấp.

Đội hình Xạ kích cuối trận

Doi hinh Sieu xa cuoi tran

Danh sách tướng cần mua gồm: Galio, Sivir, Alistar, Senna, Samira, Zac, Aphelios, Janna.

  • 4 Xạ kích
  • 3 Thường dân
  • 1 Hiểm họa
  • 1 Cao thủ
  • 1 Dự báo thời tiết
  • 2 Ngưu binh
  • 2 Linh vật
  • 1 Chủ lực.

Về cuối trận, khi đã tập hợp đầy đủ đội hình, hãy ghép tất cả trang bị cần thiết cho các vị tướng, đồng thời tìm kiếm Aphelios 2 sao, Janna 2 sao để tăng tỉ lệ dành top 1 đấu trường chân lý. Sau khi lên cấp 9 có thể thêm Leona, Fiddlesticks hoặc Syndra.

Những tướng cần lên đồ trong đội hình Xạ Kích TFT 8

Zac

Lên đồ Zac DTCL mùa 8

Aphelios

Lên đồ Aphelios DTCL mùa 8

Lõi nâng cấp DTCL mùa 8 phù hợp với đội hình Xạ kích

Đang cập nhật…

Hy vọng bài viết: Đội hình Xạ kích DTCL mùa 8 mạnh theo meta mới nhất, sẽ giúp được các bạn trong quá trình chơi đấu trường chân lý mùa mới. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi!