Đội hình Đồ Long DTCL mùa 7 Olaf bổ củi cả team địch

Hướng dẫn cách build đội hình Đồ Long DTCL mùa 7 mạnh nhất với Olaf tiều phù bổ củi cả team địch, dùng để leo rank đấu trường chân lý mùa mới. Đây là đội hình được các cao thủ rank nước ngoài sử dụng rất thành công dạo thời gian gần đây.

Đội hình Đồ Long DTCL mùa 7

Những tướng cần có trong đội hình Đồ Long mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 7 gồm: Barum, Lillia, Shen, Diana, Olaf, Sylas, Ornn, Pyke. Trong đó Olaf và Diana là sát thương chính. Vì thế anh em nên tìm hiểu qua kỹ năng của 2 vị tướng này.

Olaf DTCL mùa 7 (3 vàng)

Hệ tộc: Đồ Long, Đấu Sĩ, Chiến Binh

Olaf DTCL mua 7

Kỹ năng Olaf: Olaf tấn công mục tiêu, gây 200% sát thương vật lý và tăng tốc độ đánh trong 6 giây. Nếu vị tướng này dưới 50% Máu, tốc độ Đánh sẽ tăng gấp đôi. Ngoài ra vị tướng này sẽ nhận vĩnh viễn 5 sát thương vật lý bất cứ khi nào anh bị kết liễu. Kích hoạt:

  • Tốc độ đánh cộng thêm: 40% / 50% / 60%.

Diana DTCL mùa 7 (3 vàng)

Hệ tộc: Đồ Long, Sát Thủ.

Diana DTCL mua 7

Kỹ năng của Diana: Cô nàng tự che chắn cho mình trong 6 giây bằng một số quả cầu xung quanh mình. Những quả cầu này nổ tung gây sát thương phép khi trúng phải kẻ địch. Khi quả cầu cuối cùng phát nổ, lá chắn của cô ấy sẽ hồi lại.

  • Số quả cầu: 6 / 7 / 8
  • Sát thương: 100 / 110 / 120
  • Số lượng lá chắn: 300 / 350 / 400.

Build đội hình Đồ Long Olaf DTCL

Build doi hinh Do Long Olaf DTCL

Hệ tộc kích hoạt

  • 4 Đồ Long
  • 4 Đấu Sĩ
  • 2 Sát Thủ
  • 2 Chiến Binh
  • 2 Ám Long

Cách xếp đội hình Đồ Long DTCL mùa 7

Cach xep doi hinh Do Long DTCL mua 7

Trong quá trình chờ Pyke xuất hiện thì có thể kẹp Qiyana hay Talon để kích hoạt hệ sát thủ. Ngoài nếu bạn thích hệ sát thủ, thì có thể bỏ Sylas, Ornn để chơi 4 sát thủ, cũng khá mạnh.

Ưu và nhược điểm của đội hình Đồ Long

Đội hình khá lực với Olaf tuyến đầu và Diana càn quyét tuyến sau của team địch. Tuy nhiên, nếu không thể lên Olaf 3, hay Diana 3 vì bị tranh bài thì giai đoạn cuối trận khá đuối. Chưa kể tìm được Pyke cũng không phải là chuyện dễ dàng.

Hy vọng bài viết: đội hình Đồ Long DTCL mùa 7 với Olaf build mạnh nhất theo meta, sẽ giúp cho các bạn leo rank dễ dàng và có một mùa đấu trường chân lý thật vui vẻ cùng những người bạn thân.

>> Xem thêm: Top 10 đội hình DTCL mùa 7 mạnh nhất theo meta