Khánh An nữ MC Esports vừa xinh lại vừa giỏi

MC Khánh An hiện đang là một trong những cái tên khá hot trong làng Esports. Cô nàng trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến khi xuất hiện tại SEA Games 31 với vai trò là MC của bộ môn Mobile Legends: Bang Bang. Cũng chính nhờ sự kiện ấy mà Khánh An được nhiều anh em game thủ nước ngoài để ý.

MC Khánh An là ai?

Khánh An tên đầy đủ là Đỗ Khánh An sinh năm 2000, quê quán Thanh Hóa. Cô nàng hiện đang là một trong những MC khá nổi tiếng ở thời điểm hiện tại với hàng chục ngàn người theo dõi. Nữ MC nổi bật với gương mặt xinh đẹp, cùng thân hình gợi cảm với chiều cao ấn tượng 1m68 cùng số đo 3 vòng nóng bỏng lần lượt là 84, 62 và 92cm. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cùng body gợi cảm mà nữ MC sinh năm 2000 còn chinh phục khán giả bằng sự khéo léo và thông minh của mình.

Khanh An nu MC Esports vua xinh lai vua gioi hinh 1

Được biết, Khánh An vừa mới tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền với tấm bằng Xuất sắc, nằm trong top 17 cử nhân xuất sắc nhất của trường. Với thành tích học tập vô cùng ấn tượng nữ MC khiến nhiều người phải thán phục khi không chỉ xinh mà còn giỏi, đúng chuẩn con nhà người ta.

Khanh An nu MC Esports vua xinh lai vua gioi hinh 2

Dưới đây là một số hình ảnh của cô nàng Khánh An mà Thapdien đã tổng hợp được trên trang cá nhân Facebook của cô nàng này, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh Khánh An nữ MC Esports

Khanh An nu MC Esports vua xinh lai vua gioi hinh 3

Khanh An nu MC Esports vua xinh lai vua gioi hinh 4

Khanh An nu MC Esports vua xinh lai vua gioi hinh 5

Khanh An nu MC Esports vua xinh lai vua gioi hinh 6

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Khánh An nữ MC Esports vừa xinh lại vừa giỏi, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!