Lên đồ Olaf dtcl chuẩn build đội hình Olaf mùa 7

Cách lên đồ Olaf dtcl build đội hình Olaf mùa 7 Đồ long mạnh nhất, với trang bị trấn phái chuẩn meta ở trong phiên bản cập nhật đấu trường chân lý mùa 7 mới nhất 2022.

Lên đồ Olaf dtcl mùa 7

Tộc hệ: Đồ long + Chiến binh.

Giá bán ở cửa hàng: 3 vàng.

Kỹ năng Olaf: Chiến binh cuồng nộ: Olaf tấn công mục tiêu, gây 200% sát thương vật lý và tăng tốc độ đánh trong 6 giây. Nếu vị tướng này còn dưới 50% Máu, thì tốc độ Đánh sẽ tăng gấp đôi. Ngoài ra vị tướng này sẽ nhận vĩnh viễn 5 sát thương vật lý bất cứ khi nào anh bị kết liễu. Kích hoạt:

  • Tốc độ đánh cộng thêm: 40%/50%/60%.

Lên đồ chuẩn cho Olaf dtcl mùa 7

Olaf đấu trường chân lý mùa 7 là khắc chế của những rồng thần nhờ hiệu ứng từ đồ long, gây thêm sát thương phép và giảm 25% sát thương từ những kẻ địch có trên 2200 Máu. Đặc biệt khi được ghép đồ dtcl mùa 7 chuẩn gồm các trang bị như: Huyết kiếm, Cuồng đao Guinsoo, Áo choàng thủy ngân, thì sức mạnh của vị tướng này càng thêm bá đạo.

Len do Olaf dtcl mua 7

Ngoài ra, một số người chơi rank Cao thủ, Thách đấu còn ghép ấn Sát thủ, Đại bác liên thanh, Vô cực, để biến Olaf trở thành một con bài vừa dị lại vừa mạnh trong đấu trường chân lý mùa mới.

Trang bi Olaf sat thu DTCL mua 7

Đội hình Olaf mùa 7 dtcl

Đội hình đồ long mùa 7 DTCL

Những tướng cùng tộc đồ long với Olaf gồm: Braum, Diana, Lillia.

Doi hinh do long mua 7 DTCL

Nếu trong đội hình không có Rồng thần thì các tướng Đồ long sẽ gây thêm sát thương phép và giảm 25% sát thương từ những kẻ địch có trên 2200 Máu.

  • (2) 25% sát thương phép
  • (4) 50% sát thương phép
  • (6) 80% sát thương phép.

Build đội hình Olaf mùa 7 dtcl

Xem cách build ở link này: Đội hình Đồ Long DTCL mùa 7 Olaf bổ củi cả team địch

Vậy là bài viết hướng dẫn cách Lên đồ Olaf dtcl chuẩn build đội hình Olaf mùa 7 Sát thủ mạnh nhất đã xong. Hy vọng nó sẽ có ích trong việc leo rank đấu trường chân lý của bạn.