Đồ Renata Glasc dtcl mùa 6.5 build đội hình chuẩn TFT

Cách lên đồ Renata Glasc dtcl mùa 6.5, build trang bị cùng đội hình TFT chuẩn nhất meta với Hóa Kỹ, Học Giả trong phiên bản đấu trường chân lý 2022.

Cách lên đồ Renata Glasc DTCL 6.5

Renata Glasc trong phiên bản 12.5, được xếp vào danh sách những tướng mạnh nhất DTCL, nhờ vào khả năng gây sát thương lên đa mục tiêu, cùng khả năng giảm tốc độ đánh của tướng địch trúng chiêu. Đặc biệt, khi build đồ Renata Glasc dtcl với các trang bị trấn phái như: Quỷ thư Morello, Súng Hextech, Bùa xanh thì lượng sát thương mà cô ta gây ra là không thể xem thường.

cach len do renata glasc dtcl 6.5

Nếu như trong trận đấu bạn không có nước mắt để ghép Bùa Xanh cho Renata Glasc thì có thể tùy biến với các items như: Găng Bảo Thạch.

Kỹ năng Renata Glasc DTCL mùa 6.5

Sóng độc: Renata TFT phóng ra một làn sóng độc về phía có nhiều kẻ địch nhất, khiến chúng bị nhiễm độc trong 15 giây. Kẻ địch nhiễm độc sẽ bị giảm 25% Tốc độ Đánh và nhận sát thương phép mỗi giây. Sát thương do chất độc gây ra có thể cộng dồn.

ky nang renata glasc dtcl mua 6.5

Sát thương : *55 / 85 / 25

Đội hình Renata Glasc dtcl 6.5

Những tướng cùng tộc Hóa Kỹ với Renata Glasc: Singed, Tryndamere, Twitch DTCL mùa 6.5, Viktor, Warwick, Zac.

nhung tuong cung toc hoa ky voi renata glasc

Sau khi còn dưới 75% Máu, các tướng Hóa kỹ được tăng Tốc độ Đánh, giảm 20% sát thương nhận vào và hồi theo phần trăm Máu tối đa của chúng trong 8 giây.

  • (3) 15% tốc độ đánh, 4% máu.
  • (5) 40% tốc độ đánh, 7% máu
  • (7) 80% tốc độ đánh, 10% máu
  • (9) 150% tốc độ đánh, 18% máu.

Những tướng cùng hệ Học Giả với Renata: Kassadin, Silco, Syndra, Zyra.

nhung tuong cung he hoc gia voi renata

Toàn đội nhận được thêm Mana sau mỗi 2 giây.

  • (2) 5 năng lượng
  • (4) 10 năng lượng
  • (6) 20 năng lượng.

Build đội hình Renata Glasc mạnh nhất meta DTCL

Dưới đây là cách sắp xếp vị trí Renata Glasc trên bàn cờ đấu trường chân lý 6.5, cũng như đội hình phù hợp nhất dành cho vị tướng này trong meta DTCL 6.5 mới nhất ở hiện tại. Anh em cũng có thể chuyển đổi vị trí Renata Glasc theo mỗi trận đấu, sao cho cô nàng gây sát thương cho nhiều tướng địch nhất.

build doi hinh renata glasc manh nhat meta dtcl

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ chuẩn Renata Glasc dtcl mùa 6.5 build đội hình mạnh nhất TFT đã xong. Hy vọng nó có thể giúp mọi người dễ dàng hơn trong quá trình leo rank đấu trường chân lý 2022.