Đội hình DTCL mùa 7 có tỉ lệ vào top 4 cao nhưng dễ chơi

Ezreal Hộ Vệ Ngọc Long hiện đang là một trong những Đội hình DTCL mùa 7 có tỉ lệ vào top 4 cao nhưng dễ lại cực kỳ chơi, đây là con bài được nhiều cao thủ TFT sử dụng để leo rank rất hot ở thời điểm hiện tại.

Đội hình DTCL mùa 7 có tỉ lệ vào top 4 cao

Với sự góp mặt của những vị tướng rẻ và tỉ lệ xuất hiện trong cửa hàng cao như: Ez, Karma, Leona, Taric, Ashe, Lee Sin, Shi Oh Yu. Nên việc hoàn thiện đội hình, cũng như lên 3 sao không quá khó khăn.

Doi hinh DTCL mua 7 co ti le vao top 4 cao

Ezreal sẽ là sát thương chủ lực trong đội hình này với những trang bị trấn phái gồm: Bùa Xanh, Vô Cực, Găng Bảo Thạch. Đừng xem thường vị tướng một vàng này nhé! Ez 3 sao với đủ trang bị, đủ sức bắn tan nát team địch giai đoạn đầu và giữa trận. Có chăng chỉ khá đuối nếu gặp tank trâu bò cuối trận mà thôi!

Chi tiết cách chơi đội hình Ezreal Hộ Pháp Ngọc Long

Đội hình này sẽ cơ bản được hoàn thiện ở Level 6 với các tướng 3 sao: Ezreal, Karma, Leona, Taric, Ashe. Lên Level 8 bỏ thêm Rồng Thần Ngọc Long để tăng tỉ lệ vào top 4 đấu trường chân lý mùa 7.

Đội hình đầy đủ sẽ gồm các hệ tộc sau:

  • 6 Ngọc long
  • 3 Chiến binh rồng
  • 2 Xạ tiễn
  • 2 Hộ pháp
  • 2 Lôi long.

Doi hinh DTCL mua 7 co ti le vao top 4 cao nhung de choi

Với đội hình này thì cách chơi khá đơn giản, chỉ cần ưu tiên kiếm được Ezreal 3 sao càng sớm càng tốt, ghép cho vị tướng này những trang bị trấn phái như Bùa Xanh, Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch hay Cuồng Đao Guinsoo. Sau đó hoàn thiện đội hình với các vị tướng khác và chờ tìm kiếm rồng Ngọc Long nữa là xong.

Lưu ý: Trong khi chờ Lee Sin xuất hiện có thể kẹp Qiyana để kích hoạt Lôi long tăng khống chế nhiều mục tiêu, tạo tiền đề cho Ez được bắn thoải mái trong giao tranh. Sắp xếp đội hình cho phù hợp, tránh việc Ezreal bị Sát Thủ hay Thresh bắt bài.

Điểm yếu của đội hình Ezreal Hyper Roll

Tuy là khá mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận nhưng khá yếu về cuối trận, đặc biệt gặp khó khi phải đối đầu với những quân bài chống chịu trâu bò. Vì Ez không thể bắn xuyên hàng thủ của địch, khi không có Diệt Khổng Lồ.

Hy vọng bài viết: Đội hình DTCL mùa 7 dễ chơi nhưng có tỉ lệ vào top 4 cao, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc leo rank đấu trường chân lý mùa mới. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi.