Đội hình Ám Long DTCL mùa 7 Syfen cuồng đao cân team

Hướng dẫn cách build đội hình Ám Long DTCL mùa 7 mạnh nhất với Syfen cuồng đao huyết kiếm cắn tan nát team địch, dùng để leo rank đấu trường chân lý mùa mới. Đây là đội hình hot meta được nhiều cao thủ TFT lựa chọn.

Đội hình Ám Long DTCL mùa 7

Những tướng cần có trong đội hình Ám Long mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 7 gồm: Elise, Sylas, Ornn, Syfen, Pyke, Qiyana, Shen. Trong đó Ornn đóng vai trờ đỡ đòn cứng, khống chế còn Rồng Thần Syfen là sát thương chính của team. Vì thế anh em nên tìm hiểu qua kỹ năng vị tướng Syfen để hiểu rõ hơn về cách gây sát thương của rồng ám long là gì?.

Syfen DTCL mùa 7 (8 vàng)

Hệ tộc: Ám long, Đấu sĩ, Rồng thần.

Doi hinh Am Long DTCL mua 7

Kỹ năng Syfen: Sy’fen lao về phía kẻ địch xa nhất trong vòng 2 ô, gây % sát thương vật lý và hất tung kẻ địch trên đường đi. Sau khi lao tới, Sy’fen cắn kẻ địch gây theo % sát thương vật lý và bỏ qua 50% Giáp của mục tiêu.

  • Phần trăm sát thương vật lý: 225%/235%/500%
  • Phần trăm sát thương từ cú cắn: 450%/500%/2500%.

Build đội hình Ám Long Syfen DTCL

Build doi hinh Am long Syfen DTCL

Hệ tộc kích hoạt

  • 6 Ám long
  • 1 Rồng thần
  • 4 Đấu sĩ
  • 2 Lôi long
  • 2 Sát thủ.

Cách xếp đội hình Ám Long DTCL mùa 7

Cach xep doi hinh Am Long DTCL mua 7

Giai đoạn đầu trận có thể build đội hình giữ máu gồm: Shen, Qiyana, Lee Sin, Diana, Olaf, trước khi những vị tướng quan trọng như Ornn, Syfen, Pyke xuất hiện.

Ưu và nhược điểm của đội hình Đồ Long

Đội hình khá dễ chơi, khi tập hợp toàn những vị tướng có tỉ lệ xuất hiện cao, sát thương lớn. Tuy nhiên, có một nhược điểm đó chính là: nếu như không ra Syfen hay không thể ghép đúng trang bị chuẩn cho vị tướng này thì sẽ khá toang giai đoạn cuối trận.

Hy vọng bài viết: đội hình Ám Long DTCL mùa 7 với Syfen build mạnh nhất theo meta TFT của Thapdien, sẽ giúp cho các bạn leo rank dễ dàng và có một mùa đấu trường chân lý thú vị cùng với những người bạn của mình.