Đội hình dễ chơi DTCL mùa 7 mới nhất theo meta TFT

Dưới đây là đội hình dễ chơi DTCL mùa 7 dành cho game thủ thích sống vội, mong muốn lọt top 4 nhưng lại không thích ngồi tích vàng để lên cấp 8, cấp 9 trong đấu trường chân lý mùa mới.

Đội hình dễ chơi DTCL mùa 7

Tương tự như đội hình Hyper Roll Twitch DTCL mùa 6.5 từng làm mưa làm gió rank Việt trong một thời gian dài trước khi bị Nerf. Thì DTCL cũng xuất hiện đội hình dễ chơi dễ có thưởng như vậy, đó chính là đội hình Sett Hyper Roll.

Doi hinh de choi DTCL mua 7

Chi tiết đội hình Sett Cuồng Long Hyper Roll

Đội hình này sẽ hoàn thiện ở Level 6 với các tướng 3 sao: Karma, Senna, Sett, Ashe, Gnar, Shen. (Lên cấp 7 thêm Olaf, Cấp 8 thêm Nekko hoặc Shyvana).

Chi tiet doi hinh Sett Cuong Long Hyper Roll

(3) Cuồng Long:  40% tốc đánh cộng thêm, 30% hút máu toàn phần.

(3) Ngọc Long: 1 bức tượng ngọc, 3% hồi máu, 20% tốc độ đánh.

(3) 500 máu, 25% sức mạnh phép thuật.

Cách chơi như thế nào?

Với đội hình này thì cách chơi khá đơn giản, chỉ cần kiếm được kiếm được Sett 3 sao càng sớm càng tốt, bán máu giai đoạn đầu để lấy nhưng trang bị trấn phái cho vị tướng này. Sau đó Roll để lên 3 sao các tướng trong đội hình.

Vì đội hình toàn tướng 1 vàng nên đường vội lên cấp mà ưu tiên kiếm 3 sao cho nguyên team càng sớm càng tốt. Đặc biệt là Shen để giữ máu cho team, tránh trường hợp tụt máy quá nhanh.

Doi hinh Sett Cuong Long Hyper Roll

Đội hình Hyper Roll Sett thông thường sẽ hoàn thiện ở Level 6, và các tướng rất dễ tìm nên không cần kẹp bất kỳ tướng khác vào. Có chăng khi đã lên full vàng đội hình, thì nên lên cấp để tìm  Olaf, Cấp 8 thêm Nekko hoặc Shyvana, để tăng tỉ lệ vào top cao hơn mà thôi.

Trang bị cho từng tướng ra sao?

Ưu tiên lên đồ cho Settt với các trang bị gồm: Vô cực kiếm, Áo choàng thủy ngân, Kiếm Tử Thần.

Shen với các trang bị chống chịu như: Giáp gai, Vuốt rồng, Giáp máu.

Nếu dư thì ghép cho Ashe: Cuồng đao GuinSoo, Găng bảo thạch, Thương Shojin.

Senna: Trang bị Cuồng đao Guinsoo, Vô cực kiếm, Cung xanh.

Điểm yếu của đội hình Sett Cuồng Long Hyper Roll

Tuy là khá mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận nhưng khá yếu về cuối, trường hợp bị tranh bài vì hot meta thì khá toang vì khó lên full 3 sao.

Hy vọng bài viết: Đội hình dễ chơi DTCL mùa 7, sẽ giúp bạn làm quen với mùa mới, cũng như leo rank thuận lợi hơn so với những game thủ khác. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi.