Lên đồ Pyke DTCL mùa 8.5 build đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Pyke DTCL mùa 8.5 chuẩn nhất meta, build đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý mùa mới với Riftwalker Tin Tặc.

Lên đồ Pyke DTCL mùa 8.5 chuẩn

Tộc hệ: Riftwalker + Tin Tặc.

Giá bán ở cửa hàng: 2 vàng.

Kỹ năng Pyke: Dòng nước ma quái: Pyke tấn công mục tiêu hiện tại của hắn gây sát thương chuẩn, triệu hồi một bóng ma tại vị trí hiện tại của hắn và lao tới phía sau kẻ địch xa nhất. Sau 1 giây, bóng ma quay trở lại chỗ Pyke, làm choáng tất cả kẻ địch mà nó đi qua trong 1,5 giây và gây sát thương phép lên chúng.

Pyke DTCL mua 8.5

  • Sát thương chuẩn: 90 / 135 / 210
  • Thời gian làm choáng: 1.5 / 1.75 / 2
  • Sát thương phép thuật: 180 / 270 / 405.

Cách lên đồ chuẩn cho Pyke DTCL mùa 8.5

Len do Pyke DTCL mua 8.5 chuan

Với khả năng gây sát thương đa mục tiêu thì Pyke quả là nổi ám ảnh của những đội hình yếu máu. Đặc biệt khi được ghép những trang bị chuẩn như: Găng bảo thạch, Nỏ sét, Quỷ thư Morello, thì vị tướng này càng thêm bá đạo.

Đội hình Pyke DTCL mùa 8.5

Đội hình Tin Tặc DTCL 8.5

Những tướng có trong đội hình tin tặc mùa 8.5 gồm: Leblanc, Pyke, Shen.

Doi hinh Tin Tac DTCL 8.5

Tin tặc nhận được hút máu toàn phần và triệu hồi được ô kỵ sĩ, tướng nào đứng trong ô này sẽ được gửi đến tuyến sau của team địch và không thể bị nhắm mục tiêu trong 2 giây đầu tiên của trận chiến.

  • (2) 15% Hút máu toàn phần cho tin tặc
  • (3) 30% Hút máu toàn phần, +10% cho tướng được gửi đi
  • (4) 50% Omnivamp, +20% cho tướng được gửi đi.

Đội hình Riftwalker DTCL 8.5

Những tướng có trong đội hình Riftwalker mùa 8.5 gồm: Jhin, Pyke, Vex.

Doi hinh Riftwalker DTCL 8.5

Riftwalker triệu hồi đồng minh Zac của họ, người sẽ tăng sức mạnh dựa trên cấp sao của Riftwalker. Zac nhận được đặc điểm hệ tộc cuối cùng của tướng Riftwalker gần nhất.

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Pyke DTCL mùa 8.5 build đội hình Bóng Ma Tin Tặc mạnh nhất đã xong. Hy vọng với lối lên trang bị kết hợp cùng đội hình lý tưởng sẽ giúp bạn leo rank dễ dàng hơn.