SVM YBY1 ngạo nghễ với top 3 CKTG TFT 2023

SVM YBY1 ngạo nghễ với top 3 CKTG TFT 2023, chính là chủ đề hot nhất hôm nay của làng game đấu trường chân lý Việt Nam.

SVM YBY1 Top 3 CKTG TFT 2023

Được biết, SVM YBY1 là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt trong trận chung kết TFT Quái Vật Tấn Công 2023. Anh chàng phải cạnh tranh trực tiếp với 7 cờ thủ cực mạnh đến từ Trung Quốc, Bắc Mỹ…để dành chức vô địch.

Với thể thức thi đấu của ngày Chung Kết là checkmate 18 điểm, có nghĩa là người chơi đầu tiên đạt được top 1 sau khi có đủ 18 điểm trở lên sẽ trở thành nhà vô địch của giải đấu năm nay.

Cơ hội được chia đều cho các tuyển thủ, nên ngày thi đấu cuối cùng diễn ra vô cùng căng thẳng. Các cờ thủ phải căng não với từng pha xử lý trong game, để có thể đủ điểm checkmate. Sau 3 game đấu, thì tuyển thủ đến từ Bắc Mỹ là Rereplay, đã trở thành người đầu tiên đủ điểm checkmate. Trong khi đó, tuyển thủ Việt Nam chỉ đạt 17 điểm, điều này khiến cho áp lực các trận đấu sau đó trở nên nặng nề hơn bao giờ hết với SVM YBY1.

SVM YBY1 ngao nghe voi top 3 CKTG TFT 2023 hinh 1

Game đấu thứ tư diễn ra với top 1 dành cho SVM YBY1, khi đã sử dụng đội hình Đạo Chích vô cùng thành công. Đánh tiếc là anh chàng này, chỉ thiếu 1 điểm để đủ điều kiện checkmate từ ván trước, chứ không đại diện Việt Nam đã vô địch với trận top 1 ở game đấu này.

Giải đấu, bước sang ván 5 với mức độ kịch tính được đẩy lên cao trào, khi giờ đây đã có 4 tuyển thủ đủ điều kiện checkmate là: Rereplay, SVM YBY1, Texsummers, Flancy. Đáng tiếc, đại diện duy nhất đến từ Việt Nam đã dừng chân sớm ở top 5. Cuộc chơi lúc này chỉ còn lại Flancy và Rereplay là đủ điều kiện để vô địch. Cuối cùng game thủ Rereplay đã dành top 1 với bộ bài Twisted Fate Ngưu Binh cực khỏe của mình.

SVM YBY1 ngao nghe voi top 3 CKTG TFT 2023 hinh 2

Tuy SVM YBY1, chỉ dừng lại ở top 5, trong game đấu thứ 5. Thế nhưng anh chàng đã đạt được vị trí top 3 CKTG TFT 2023 với tổng điểm 23. Với kết quả này, chàng tuyển thủ sinh năm 2004 SVM YBY1 đã ngạo nghễ mang về số tiền thưởng 25.000 USD. Dù chưa thể vô địch lần này, nhưng đại diện của TFT Việt Nam đã thể hiện được bản lĩnh trên sân chơi thế giới. Chúng ta hoàn toàn có thể tự hào về những gì mà game thủ này đã thể hiện.

Chúc mừng SVM YBY1 đã dành Top 3 giải Quái Vật Tấn Công TFT mùa 8.5 với phần thưởng 25000 USD.

Trên đây là toàn bộ thông tin của bài viết: SVM YBY1 ngạo nghễ với top 3 CKTG TFT 2023. Cảm ơn, mọi người đã quan tâm và theo dõi.