Đội hình Lôi Long DTCL mùa 7 theo meta mới nhất

Đội hình Lôi Long DTCL mùa 7 hiện đang là một trong những quân bài mạnh nhất trong meta TFT. Nếu anh em nào thích sốc dame với Ao Shin thì chắn chắn không thể bỏ qua Tempest TFT Build Set 7 TFT.

Đội hình Lôi Long DTCL mùa 7 TFT

Đầu tiên, trước khi build đội hình Lôi long, thì mọi người cần phải biết đâu là vị tướng quan trọng nhất của team này để còn ưu tiên lên đồ trang bị và tính toán lên cấp cho phù hợp. Có thể nói Rồng thần Ao Shin chính là linh hồn của cả đội hình, với khả năng cân team cực mạnh, thì vị tướng này cũng đang là hot meta đấu trường chân lý ở thời điểm hiện tại.

Ao Shin DTCL mùa 7 (10 vàng)

Doi hinh Loi Long DTCL mua 7 TFT hinh 1

Kỹ năng của Ao Shin TFT: Long Thần Lôi Vũ | Ao Shin bắn ra một loạt 20 tia sét vào kẻ thù ngẫu nhiên. Mỗi đòn đánh gây sát thương phép và hút 20 Mana khỏi mục tiêu.

  • Sát thương : 250/450/2500.

Lên đồ Ao Shin DTCL mùa 7

Len do Ao Shin DTCL mua 7

Buid đội hình Lôi Long DTCL mùa 7 theo meta

Đầu trận

Buid doi hinh Loi Long DTCL mua 7 theo meta dau tran

Ở giai đoạn đầu trận có thể sử dụng tạm đội hình Thượng long, hoặc nếu có Lee Sin và Ezreal từ sớm có thể tận dụng hiệu ứng Lôi long để giữ máu chờ lên cấp.

Giữa trận

Buid doi hinh Loi Long DTCL mua 7 theo meta giua tran

Ở giai đoạn giữa của trận đấu, có thể ghép đồ của Ao Shin cho Lee Sin hoặc Ezreal để giữ máu, chờ triệu hồi được rồng thần.

Cuối trận

Buid doi hinh Loi Long DTCL mua 7 theo meta cuoi tran

Về cuối trận, khi đã tập hợp đủ đội hình hãy ghép trang bị cần thiết cho các vị tướng, đồng thời cố tìm kiếm Ao Shin 2 sao để tăng tỉ lệ vào top 4 cao hơn.

Hy vọng bài viết: Đội hình Lôi Long DTCL mùa 7 mạnh theo meta mới nhất, sẽ giúp được các bạn trong quá trình chơi đấu trường chân lý mùa mới. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi!