Gái xinh cosplay Jinx LMHT đẹp mê hồn

Gái xinh cosplay Jinx LMHT đẹp mê hồn chính là bộ ảnh bỏng mắt nhất hôm nay mà Thapdien.com muốn giới thiệu đến 500 anh em game thủ Lol trong bài viết dưới đây.

Ảnh gái xinh cosplay Jinx

Jinx được biết đến là một trong những AD được yêu thích nhất nhì trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, khi sở hữu bộ kỹ năng cực hữu dụng trong giao tranh. Nổi tiếng trong game là vậy, thế nhưng Jinx lại nằm trong danh sách những vị tướng LMHT khó cosplay nhất.

Nguyên nhân xuất phát từ tạo hình của Jinx trong game, cô nàng được Riot Games thiết kế là một vị tướng nữ khá mi nhon, với vòng 1 lép xẹp. Vì thế nếu muốn cosplay vị tướng này, đòi hỏi coser phải sở hữu vòng 1 cực lép.

Điều này đã làm khó không ít cô nàng coplayer khi không thể đáp ứng được tiêu chí này. Thậm chí đã có không ít coser ngực khủng, cho ra mắt bộ ảnh cosplay Jinx sexy. Nhưng vì phá vỡ tạo hình nhân vật ban đầu, nên không được đón nhận cho lắm.

Gai xinh cosplay Jinx LMHT dep me hon hinh 1

Tuy nhiên, mới đây cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã bất ngờ trở nên xôn xao trước một bộ ảnh coplay Jinx chuẩn không cần chỉnh. Với việc hóa trang giống đến từng chi tiết so với phiên bản gốc, thậm chí ngay đến vòng 1 siêu lép của Jinx cũng được tái hiện hoàn hảo. Khiến nhiều người nhận định đây là một trong những bộ ảnh cosplay jinx thành công nhất từ trước đến nay.

Gai xinh cosplay Jinx LMHT dep me hon hinh 2

Bên cạnh đó, không ít người còn nghi ngờ đây là một sản phẩm của công nghệ AI. Chứ không tin được, có ai đó lại cosplay Jinx giống đến vậy, đã thế vẻ đẹp của nữ coser còn mang nét gì đó rất siêu thực. Không ngoại trừ khả năng, đây chính là bộ ảnh được tạo ra bởi AI, vì trông khá ảo, và danh tính của nữ coser cũng không thể được tìm thấy trên bất cứ nền tảng mạng xã hội nào.

Dưới đây là toàn bộ ảnh Gái xinh cosplay Jinx LMHT đẹp mê hồn mà Thap Dien chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Gai xinh cosplay Jinx LMHT dep me hon hinh 3

Gai xinh cosplay Jinx LMHT dep me hon hinh 4

Gai xinh cosplay Jinx LMHT dep me hon hinh 5

Gai xinh cosplay Jinx LMHT dep me hon hinh 6

Hình ảnh trong bài viết: Gái xinh cosplay Jinx LMHT đẹp mê hồn, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi.