Garen DTCL mùa 6 Cách lên đồ build đội hình mạnh nhất meta

Cách lên đồ Garen DTCl, buid đội hình Học viện, Hộ vệ kết hợp Đột biến kèm trang bị mạnh nhất meta ở thời điểm hiện tại trong bản cập nhật đấu trường chân lý 2021 bản 11.24.

Cách lên đồ trang bị Garen DTCL

Garen trong đấu trường chân lý là một vị tướng xuất hiện với tỉ lệ cao ở giai đoạn đầu trận. Nếu may mắn có được Garen 3 sao từ sớm, thì có thể cân nhắc ghép trang bị cho vị tướng này như sau: Giáp máu, Quyền năng khổng lồ, Huyết kiếm (hoặc thay thế bằng Vuốt rồng, Giáp gai, Tim băng)…

Cách lên đồ Garen DTCL mùa 6

  • Huyết kiếm: Sát thương vật lý hồi cho chủ nhân 33% sát thương gây ra. Khi giảm xuống dưới 40% Máu, chủ nhân nhận được lá chắn 30% Máu tối đa kéo dài đến 5 giây.
  • Quyền năng khổng lồ: Khi chủ nhân tấn công hoặc nhận sát thương, họ nhận được 2 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật, cộng dồn tối đa 25 lần.
  • Giáp máu Warmogs: Tăng thêm 1000 máu tối đa cho Garen, bao gồm các trang bị thành phần.

Kỹ năng Garen DTCL mùa 6

Đòn quyết định: Garen loại bỏ tất cả các hiệu ứng khống chế, cường hóa 200% sát thương vật lý, cộng thêm% máu đã mất của anh ta thành sát thương vật lý cộng thêm, cho đòn đánh tiếp theo. Kỹ năng này có thể được sử dụng khi đang bị choáng.

Sát thương dựa trên phần máu bị mất: *15% / 15% / 15%

Đội hình Garen DTCL mạnh nhất

Đội hình Garen đầu trận mạnh nhất

Vì garen có thể hóa giải các hiệu ứng, nên người chơi cần đặt Garen DTCL ở vị trí tuyến đầu đội hình để gánh chịu sát thương cho team, đảm bảo tuyến sau có thể thoải mái dồn sát thương lên nhiều tướng địch nhất có thể.

Đội hình Garen đầu trận mạnh nhất

Đội hình Garen TFT mạnh nhất meta cuối trận

Cách sắp xếp bàn cờ TFT đội hình Garen trong phiên bản 11.24 chuẩn nhất theo meta DTCL mùa 6.

Cách sắp xếp Garen DTCL mùa 6

Bên cạnh, việc ghép trang bị chống chịu cho Garen, cần tăng sát thương cho tuyết sau bằng việc dồn cho Kog’Maw với các trang bị như: Cuồng đao Guinsoo, Móc diệt thủy quái, Bàn tay công lý