Giá bán của các linh thú tí nị DTCL bao nhiêu tiền?

Dươi đây bảng giá bán của các linh thú tí nị DTCL bao nhiêu tiền?, bao gồm Kai’sa Tí Nị, Lee Sin, Yasuo Tí Nị, Ekko, Jinx, Yasuo Long Kiếm, Leesin Long Cước, Kai’sa Long nữ…

Giá bán của các linh thú tí nị 2022

Gia ban cua cac linh thu ti ni 2022

Hiện nay các linh thú tí nị đang rất hot trong đấu trường chân lý, đặc biệt là Yasuo Long Kiếm Tí Nị và Kai’sa Tí Nị. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tiền để mua 2 trang phục linh thú này, vì giá khá cao.

Ka’sa Tí Nị DTCL

Ka'sa Ti Ni gia bao nhieu?

Ka’sa Tí Nị giá bao nhiêu?

Hiện tại, Kasa tí nị đang có giá bán trong cửa hàng là 349 RP kèm với chưởng lực cơn mưa Icathia tuyệt đẹp. Nếu tính ra giá tiền Việt thì khoản 100k VNĐ.

  • Nạp 100k VNĐ bằng thẻ Garena = 210RP + 160RP khuyến mãi. (Tổng là 370 RP).

Lưu ý: Nạp thẻ bằng Ví ShopeePay, Thẻ Garena, VNPay thì mới được khuyến mãi như trên.

Yasuo Tí Nị DTCL

Yasuo Ti Ni gia bao nhieu tien?

Yasuo Tí Nị giá bao nhiêu tiền?

Bạn hoàn toàn có thể mua trực tiếp linh thú này trong cửa hàng với giá bán 349RP, kèm chưởng lực Bão Kiếm cực ngầu. Cũng giống như giá bán của linh thú Kaisa tí nị, người chơi phải nạp tầm 100k nếu muốn sở hữu linh thú Yasuo.

Yasuo long kiếm tí nị bao nhiêu?

Yasuo long kiem ti ni bao nhieu?

Phiên bản nâng cấp của Đấng TFT, Yasuo Tí Nị DTCL hiện chưa được bán trong cửa hàng. Người chơi chỉ có thể thử vận may bằng Trứng Thế Giới Rồng 99RP 1 quả. Hoặc một số sự kiện của để sở hữu pet siêu ngầu này.

Lee Sin Tí Nị

Lee Sin Ti Ni

LeeSin Tí Nị hiện đang có giá bán trong cửa hàng là 349RP. Anh em game thủ hoàn toàn có thể dùng tiền (100k) để mua thầy tu mù phiên bản mini DTCL này.

Ekko Tí Nị

Ekko Ti Ni

Được ra mắt từ lâu nên giá bán của Ekko tí nị cũng rẻ hơn so với các linh thú thu nhỏ sau này. Chỉ với 300RP (tầm 90k VNĐ) là bạn đã sở hữu Ekko phiên bản mini, kèm chưỡng lực Lưỡng Giới Đồng Quy.

Jinx Tí Nị

Jinx Ti Ni

Chỉ với 300RP bạn cũng có thể chọn mua Jinx Tí Nị siêu dễ thương trong cường hàng, được tặng kèm chưởng lực tên lửa đạn đạo siêu khủng khiếp.

Vi Tí Nị

Vi Ti Ni

Mặc dù Vi Tí Nị không ngầu như các linh thú khác, và ít được sử dụng. Nhưng mỗi người có một tướng yếu thích, nếu bạn là main Vi thì có thể mua linh thú này với giá 300RP trong cửa hàng, kèm chưởng lực tả xung hữu đột.

Hy vọng nội dung bài viết: Giá bán của các linh thú tí nị DTCL bao nhiêu tiền? có thể giải đáp được thắc mắc của anh em game thủ đấu trường chân lý. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật giá, khi có sự điều chỉnh trong cửa hàng.