Kassadin DTCL mùa 6.5 Cách lên đồ mạnh nhất

Cách lên đồ Kassadin DTCL mùa 6.5, buid đội hình đột biến, hộ vệ, kết hợp cùng trang bị mạnh nhất meta ở thời điểm hiện tại trong phiên bản cập nhật đấu trường chân lý 12.5 năm 2022.

Cách lên đồ Kassadin DTCL 6.5

Kassadin hiện đang là một trong những vị tướng được yêu thích ở đấu trường chân lý, khi đội hình đột biến cực kỳ bá đạo đến từ Kai’sa, Kha’Zix. Mặc dù chỉ là một vị tướng 1 vàng, thế nhưng ở giai đoạn đầu trận thì vị tướng này khá bá đạo khi sở hữu đánh cắp năng lượng của đối thủ, cùng khả năng tạo giáp khá ảo. Nếu như may mắn có cơ hội lên Kassadin 3 sao, thì có thể cân nhắc ghép trang bị cho vị tướng này như sau: Giáp gai, Nỏ sét, Dây chuyền chuộc tội

Cách lên đồ Kassadin DTCL mùa 6

Giáp gai: Chủ sở hữu thêm 70 giáp (bao gồm cả các thành phần), đồng thời miễn nhiễm sát thương thêm từ các đòn chí mạng. Khi bị trúng đòn tấn công, gây *60 / 80 / 120 sát thương phép lên tất cả các kẻ địch cạnh bên (2.5 giây một lần).

Nỏ sét: Kẻ địch trong vòng 3 ô sẽ bị giảm 50% kháng phép. Khi kẻ địch sử dụng một kỹ năng lên tướng được trang bị nỏ sét thì chúng sẽ nhận sát thương phép bằng 200% Mana tối đa của chúng.

Dây chuyền chuộc tội: Cứ sau 5 giây, sẽ tỏa ra hào quang cho đồng minh trong vòng 1 ô, hồi cho họ 18% Máu đã mất. Đồng đội được hồi máu sẽ giảm 25% sát thương từ các kỹ năng và đòn tấn công của nhiều mục tiêu trong 5 giây.

Kỹ năng Kassadin DTCL mùa 6.5

Quả cầu hư không: Kassadin DTCL 6.5 bắn ra một quả cầu năng lượng hư không vào mục tiêu, gây sát thương phép và tạo cho hắn một lá chắn giúp giảm 25% sát thương nhận vào trong 5 giây. Những kẻ địch bị trúng quả cầu sẽ bị tăng năng lượng cho lần sử dụng kỹ năng tiếp theo.

  • Sát thương : *250 / 325 / 400
  • Phần trăm Mana tăng: *50% / 50% / 50%

Đội hình Kassadin DTCL mùa 6.5

Những tướng cùng tộc Đột Biến với Kassadin 6.5: Chogath, Kaisa, Khazix, Malzahar, RekSai.

Những tướng cùng tộc Đột Biến với Kassadin 6.5

Người đột biến nhận được các chỉ số khác nhau theo từng trận đấu.

  • (3) ??? (Được chọn ngẫu nhiên cho mỗi trận)
  • (5) ??? (Được chọn ngẫu nhiên cho mỗi trận)
  • (7) ??? (Được chọn ngẫu nhiên cho mỗi trận).

Những tướng cùng tộc Học Giả với Kassadin: Renata Glasc DTCL Mùa 6.5, Silco, Syndran, Zyra.

Những tướng cùng tộc Học Giả với Kassadin

Đội của bạn nhận được Mana sau mỗi 2 giây.

  • (2) 5 năng lượng
  • (4) 10 năng lượng
  • (6) 20 Mana