Kassadin DTCL mùa 9 Cách lên đồ mạnh nhất

Cách lên đồ Kassadin DTCL mùa 9, buid đội hình can trường + hư không kết hợp cùng trang bị mạnh nhất meta ở thời điểm hiện tại trong phiên bản cập nhật đấu trường chân lý mới nhất năm 2023.

Cách lên đồ Kassadin DTCL 9

Kỹ năng Kassadin DTCL mùa 9

Tạo lá chắn trong vài giây. Gây sát thương phép lên kẻ địch theo hình nón và giải giới chúng. Giải giới là gì?: Không thể di chuyển hoặc tấn công, nhưng có thể sử dụng kỹ năng

  • Lá chắn: 250%/300%/400%
  • Sát thương: 150%/225%/325%
  • Thời gian giải giới: 1.5 / 1.75 / 2.

Kassadin DTCL mua 9 Cach len do manh nhat

Ghép đồ Kassadin DTCL mùa 9

Kassadin hiện đang là một trong những vị tướng cực kỳ mạnh ở giai đoạn đầu trận khi sở hữu khả năng giải giới nhiều mục tiêu. Đặc biệt là khi được lên những món trang bị chuẩn trấn phái như: Bàn tay công lý, Nỏ sét, Găng bảo thạch, thì hắn ta lại cực kỳ hữu dụng trong giao tranh. Nếu như may mắn có cơ hội lên Kassadin 3 sao, thì có thể cân nhắc ghép trang bị cho vị tướng này nhé!

Cach len do Kassadin DTCL 9

Bàn tay công lý TFT

Ban tay cong ly TFT

Nhận 2 hiệu ứng: 15% Sát thương Công kích và 15 Sức mạnh Phép thuật. 15% Hút máu toàn phần. Mỗi vòng, nhân đôi ngẫu nhiên 1 trong 2 hiệu ứng này.

Găng bảo thạch TFT

Tăng thêm 15% sát thương chí mạng và 15 sức mạnh phép thuật cộng thêm. Phép thuật và sát thương từ kỹ năng có thể gây chí mạng.

Gang bao thach

Nỏ sét TFT

No set TFT

Giảm 50% kháng phép kẻ địch trong 2 ô. Khi kẻ địch sử dụng một kỹ năng, chúng cũng phải nhận sát thương phép bằng 185% năng lượng tối đa của chúng.

Đội hình Kassadin DTCL mùa 9

Đội hình Hư Không DTCL mùa 9

Danh sách tướng Hư không gồm: Chogatj, Kaisa, Kassadin, Malzahar, Reksai, Velkoz, Belveth..

Hu Khong DTCL mua 9

Nhận một quả trứng hư không. Khi bắt đầu trận chiến, nó nở ra một sinh vật hư không và hất tung những kẻ địch xung quanh. Mỗi cấp độ sao Hư Không sẽ tăng 25% Máu và Sức mạnh Phép thuật của sinh vật này..

  • (3) Cá hư không
  • (6) Sứ giả khe nứt
  • (8) Baron Nashor.

Đội hình Can Trường DTCL mùa 9

Danh sách tướng Bastion (Can trường) gồm có: Ksante, Kassadin, Maokai, Poppy, Taric, Shen.

Doi hinh Can Truong DTCL mua 9

Tướng Bastion nhận Giáp và Kháng Phép. Chỉ số này được tăng thêm 100% trong 10 giây đầu tiên của trận chiến.

  • (2) 20
  • (4) 50
  • (6) 100
  • (8) 225.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách lên đồ Kassadin DTCL mùa 9, cùng cách build đội hình mạnh nhất TFT. Hy vọng nó sẽ giúp ích trong hành trình leo rank TFT Mobile và DTCL PC của bạn.