Kho báu rồng thần DTCL mùa 7.5 TFT hoạt động ra sao?

Kho báu rồng thần DTCL mùa 7.5 TFT gồm có ba phiên bản khác nhau là Hỗn mang, Trật tựCổ điển. Tất cả người chơi sẽ nhận được cùng một loại khó báu trong trận đấu. Hãy cùng tìm hiểu về cơ chế cũng như tỉ lệ xuất hiện của Kho Báu Thần Long trong nội dung bài viết dưới đây nhé!.

Kho báu rồng thần DTCL mùa 7.5

Tỉ lệ xuất hiện của kho báu Hỗn Mang hay kho báu Trật Tự đều là 30%. Và 40% còn lại là Kho Báu Thần Long cổ điển. Nên không phải trận đấu nào người chơi cũng sẽ roll ra trang bị Ornn, Trang bị ánh sáng, Ấn DTCL, Xẻng, Máy Nhân Bản hay hình nhân thế mạng. Vì thế bạn cần hiểu rõ, trong mỗi kho báu có chứa những gì? để tránh tình trang roll sạch vàng, vì cứ nghĩ nó sẽ ra ấn hay trang bị ngon.

Kho bau rong than DTCL mua 7.5

Kho báu trật tự DTCL

Kho Báu Trật Tự có tỉ lệ xuất hiện là 30%, người chơi sẽ nhận được một trang bị Ánh Sáng TFT, với hiệu ứng siêu việt giúp cường hóa đội hình. Nội dung của kho báu này sẽ tương tự như kho báu cổ điển, nhưng sẽ có sự góp mặt của trang bị Ánh Sáng.

Kho bau trat tu DTCL

Người chơi vẫn có thể dùng một vàng để tìm kiếm trang bị ánh sáng phù hợp với tướng sát thương chủ lực. Ngoài ra, bạn sẽ được thêm vàng hoặc một số mảnh trang bị khác.

Kho báu hỗn mang DTCL

Kho bau hon mang DTCL

Kho Báu Hỗn Mang cũng có tỉ lệ xuất hiện là 30%, người chơi sẽ có thể nhận được các vật phẩm như: ấn TFT, Trang bị Ornn, Máy Nhân Bản, Xẻng vàng, Hình nhân thế mạng…Kho báu này, gần như có mọi thứ bạn cần để hoàn thiện đội hình.

Kho Báu Thần Long cổ điển DTCL

Kho Bau Than Long co dien DTCL

Với tỉ lệ xuất hiện lên tới 40% trong game, thì Kho Báu Thần Long cổ điển là thứ chúng ta gặp thường xuyên trong các nhận đấu. Khi mở Kho báu này, bạn sẽ có thể nhận được các mảnh trang bị, trang bị hoàn chỉnh, vàng, nam châm ma thuật, búa rèn ma thuật.

Lưu ý: Người chơi rất dễ nhầm lẫn giữa Kho báu hỗn mang DTCL và Kho báu trật tự DTCL, dẫn tới việc dùng hết vàng để tìm kiếm xẻng hay máy nhân bảng. Tuy nhiên, nếu bạn để ý kỹ, thì màu sắc của các kho báu được làm hoàn toàn khác nhau (Đồng, Tím, Vàng). Nên chỉ cần nhìn vào màu của kho báu là có thể biết nó có thứ bạn đang cần hay không?

Hy vọng bài viết: Kho báu rồng thần DTCL mùa 7.5 TFT hoạt động ra sao? sẽ giúp ích được ít nhiều trong hành trình leo rank của anh em game thủ đấu trường chân lý. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi.