Lên đồ Gnar Dtcl 7.5 build trang bị cùng đội hình mạnh nhất

Hướng dẫn cách lên đồ Gnar Dtcl 7.5 build trang bị chuẩn cùng đội hình Ngọc Long Hóa Hình mạnh nhất trong phiên bản đấu trường chân lý mới nhất 12.17 năm 2022.

Lên đồ Gnar Dtcl mùa 7.5

Gnar đấu trường chân lý là một vị tướng khá đặc biệt khi sở hữu khả năng biến hình để trở nên to lớn và mạnh mẽ hơn. Trong dạng khổng lồ hóa thì Gnar sở hữu khả năng hất tung, tăng sát thương vật lý. Đặc biệt là khi sở hữu các trang bị chuẩn như: Vuốt rồng, Giáp máu Warmog’s, Giáp gai thì vị tướng này lại cực kỳ trâu bò và rất khó bị hạ gục.

Len do Gnar Dtcl mua 7.5

Trong trường hợp không đủ mạnh trang bị để ghép Giáp Gai cho Gnar thì có thể thay thế bằng Quyền năng khổng lồ, Huyết kiếm.

Kỹ năng Gnar DTCL 7.5

Gnar biến hình và trở nên khổng lồ, rồi nhảy tới mục tiêu và hất tung những kẻ địch xung quanh trong 1 giây. Gnar cũng được tăng sát thương vật lý và giáp, nhưng giảm phạm vi tấn công.

  • Sát thương vật lý: 60 / 90 / 150
  • Giáp: 40 / 50 / 75.

Đội hình Gnar dtcl 7.5 mạnh nhất

Đội hình Ngọc long DTCL mùa 7.5

Những tướng thuộc tộc ngọc long gồm có: Karma, Ngộ Không, Gnar, Jax, Shi Oh Yu, Soraka.

Ngoc long DTCL 7.5

Triệu hồi các tượng ngọc có thể di chuyển được và tăng sức mạnh theo từng vòng đấu. Mỗi trận chiến, các đồng minh đứng cạnh bức tượng được tăng Tốc độ Đánh và Hồi máu tối đa sau mỗi 2 giây. Khi một bức tượng bị phá hủy, nó gây sát thương phép tương đương 33% Máu của nó, lên những kẻ địch sung quanh.

  • (3) 1 bức tượng, 2% hồi máu, 10% tốc độ đánh
  • (5) 2 bức tượng, 3% hồi máu, 25% tốc độ đánh
  • (7) 3 bức tượng, 5% hồi máu, 45% tốc độ đánh
  • (9) 4 bức tượng, 8% hồi máu, 88% tốc độ đánh.

Đội hình Hóa hình TFT 7.5

Các tướng hệ hóa hình gồm: Nidalee, Gnar, Jayce, Shyvana.

Chuyển dạng được nhận thêm Máu tối đa và hồi máu.

  • (2) 50% máu tối đa
  • (4) 125% máu tối đa.

Vậy là bài viết hướng dẫn Lên đồ Gnar Dtcl mùa 7.5 build trang bị cùng đội hình mạnh nhất TFT. Hy vọng nó có thể giúp anh em gamer dễ dàng hơn trong quá trình leo rank đấu trường chân lý của mình.