Lên đồ cho Bard dtcl mùa 7.5 build đội hình top TFT

Cách lên đồ cho Bard dtcl mùa 7.5 build đội hình top TFT với Nhạc Công Bí Ấn mạnh nhất đấu trường chân lý trong phiên bản cập nhật 12.18b vừa được update mới đây.

Lên đồ cho Bard dtcl mùa 7.5

Trước khi đến với cách lên trang bị cho Bard dtcl mùa 7.5 Chúng ta cùng tìm hiểu qua kỹ năng, mức độ sát thương, khả năng làm choáng của vị tướng này trong bao lâu. Để từ đó có thể lựa chọn ra món trang bị phù hợp nhất với vị tướng này.

Kỹ năng Bard TFT mùa 7.5

Thiên mệnh khả biến: Bard sẽ gửi năng lượng phép thuật về phía nhóm kẻ địch đông nhất, làm chúng bất động trong vài giây và khiến chúng nhận thêm sát thương khi bị choáng. Nếu Bard ta bắn chiêu trúng ít nhất 1 kẻ địch, thì vị tướng này sẽ nhảy nhót tạo ra một nốt nhạc. Mỗi đồng minh sống sót sau trận đấu cũng có 2% tạo ra nốt nhạc. Với mỗi nốt nhạc, sẽ giúp tăng 1% tỉ lệ xuất hiện của tướng 3, 4 và 5 vàng.

Lên trang bị cho Bard dtcl 7.5

Với khả năng làm choáng nhiều mục tiêu cùng lúc, thế nên không lấy gì làm lạ khi Bard góp mặt trong hàng loạt top những đội hình mạnh nhất DTCl mùa 7.5. Đặc biệt khi được trang bị những món đồ như: Cốc sức mạnh, Tụ bão Zeke’s, Vuốt bẫy. Nếu không có đủ mảnh trang bị để ghép Cốc sức mạnh có thể thay thế bằng Phong Kiếm, Thương Shojin

Len do Bard dtcl mua 7.5

Cốc sức mạnh TFT

Khi bắt đầu trận chiến cốc sức mạnh sẽ cấp 30 Sức mạnh Phép thuật cho chủ sở hữu và 2 đồng minh liền kề trên cùng một hàng.

Coc suc manh TFT

Tụ bão Zeke DTCL

Khởi đầu giao tranh tăng 30% tốc độ đánh cho người nắm giữ và 2 đồng minh liền kề trên cùng một hàng.

Tu bao Zeke DTCL

Vuốt bẫy TFT

Khởi đầu chiến đấu sẽ tạo một lá chắn cho chủ sở hữu và 2 đồng minh liền kề trên cùng một hàng. Lá chắn có tác dụng chặn kỹ năng của kẻ địch đầu tiên, lên đến 600 sát thương.

Vuot bay DTCL

Build đội hình Bard dtcl mùa 7.5 mạnh nhất

Mọi người có thể tham khảo đội hình kết hợp với Bard mạnh nhất meta hiện tại ở link bài viết phía bên dưới.

Đội hình Thủy Long kết hợp Bard DTCL mùa 7.5

Hy vọng bài viết: Lên đồ Bard DTCL mùa 7.5 build đội hình mạnh nhất top TFT, sẽ giúp ích ít nhiều cho anh em game thủ LMHT trong quá trình leo rank đấu trường chân lý của mình.