Lên đồ Nidalee dtcl mùa 7.5 build đội hình chuẩn

Cách lên đồ Nidalee dtcl mùa 7.5 build đội hình Thượng long Hóa hình mạnh nhất, với trang bị chuẩn nhất meta ở trong bản cập nhật đấu trường chân lý mùa 7.5.

Lên đồ Nidalee dtcl mùa 7.5

Tộc hệ: Thượng long + Hóa hình.

Giá bán ở cửa hàng: 1 vàng.

Nidalee dtcl mua 7.5

Kỹ năng Nidalee: Sức Mạnh Hoang Dã: Nidalee biến thành dạng báo trong suốt thời gian còn lại của trận chiến, giảm tầm đánh xuống 1 và nhận thêm tốc độ di chuyển cũng như tốc độ đánh. Khi ở dạng báo, mỗi đòn đánh thứ 3 của cô nàng gây 225% sát thương vật lý.

  • Tốc độ đánh: 40%/45%/50%.

Lên đồ chuẩn cho Nidalee dtcl mùa 7.5

Mặc dù là vị tướng 1 vàng, thế nhưng nếu biết cách ghép đúng đội hình, cùng trang bị chuẩn cho cô nàng này thì Nidalee quả là một cổ máy gây sát thương mà bất kỳ team nào cũng phải e sợ, nhất là ở giai đoạn đầu và giữa game đấu. Những món đồ cần lên cho Nidalee dtcl mùa 7.5 gồm: Kiếm tử thần, Cuồng đao Guinsoo, Áo choàng thủy ngân.

Len do Nidalee dtcl mua 7.5

Cách ghép đồ DTCL

Kiếm tử thần TFT

Tăng thêm 15/30/45 sát thương vật lý dựa vào cấp sao của tướng sở hữu.

Kiem tu than TFT

Cuồng đao Guinsoo TFT

Các đòn tấn công tăng thêm 6% tốc độ đánh, có cộng dồn.

Cuong dao Guinsoo TFT

Áo choàng thủy ngân TFT

Tăng thêm 20% tốc độ đánh, khi bắt đầu giao tranh, tướng sở hữu sẻ miễn nhiễm với các khống chế trong 15 giây.

Ao choang thuy ngan TFT

 

Ngoài ra, nếu có ấn Xạ tiễn ghép cho Nidalee, cũng là một sự lựa chọn không tồi một chút nào, những cú đánh lần 3 gây ra một lượng sát thương khá lớn.

Đội hình Nidalee DTCL mùa 7.5

Nidalee thường góp mặt trong 2 đội hình chính là đội hình hóa hình và thượng long. Mọi người có thể tham khảo cách build đội hình Thượng Long trong link dưới đây.

>> Build đội hình Thượng Long mạnh nhất DTCL mùa 7.5.

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Nidalee DTCL mùa 7.5 build đội hình chuẩn mạnh nhất đã xong. Hy vọng với quân bài độc lạ này bạn sẽ cải thiện được khả năng game chơi đấu trường chân lý của mình.