Lên đồ Măm Măm DTCL mùa 7.5

Cách lên đồ Măm Măm DTCL mùa 7.5, buil đội hình mạnh nhất meta TFT với Rồng Luyện – Pháp sư – Pháo Thủ – Thuật sĩ trong phiên bản cập nhật đấu trường chân lý mới nhất.

Lên đồ Măm Măm DTCL mùa 7.5

Giá bán: 6 vàng.

Kỹ năng: Măm Măm (Nomsy) thổi một quả cầu lửa lớn về phía mục tiêu, gây sát thương phép lên kẻ địch trong vòng 1 ô, và nảy thêm những quả cầu lửa ra bên ngoài gây phần trăm sát thương.

  • Sát thương phép : 300 / 400 / 550
  • Phần trăm sát thương : 50% / 60% / 70%.

Lên đồ chuẩn cho Măm Măm DTCL 7.5

Nếu anh em nào đã từng mong muốn, giá như có thể ghép đồ cho Măm Măm trong đội hình Luyện rồng, để nó thổi mạnh hơn. Thì giờ đây, giấc mơ ấy đã trở thành hiện thực, khi Măm Măm được nâng cấp thành rồng thần 6 vàng, và trở thành một vị tướng chính thức trong DTCL mùa 7.5. Với những món đồ chuẩn như: Quyền trượng thiên thần, Súng Hextech, Thương Shojin, thì lượng sát thương mà Nomsy gây ra là cực kỳ khủng.

Len do Nomsy DTCL mua 7.5

Thương Shojin

Mỗi đòn đánh giúp phục hồi thêm 5 Mana.

Thuong Shojin TFT

Quyền trượng thiên thần

Trong giao tranh, chủ sở hữu sẽ nhận 20 Sức mạnh Phép thuật mỗi 5 giây.

Quyen truong thien than TFT

Kiếm súng Hextech

Hồi 25% máu với lương sát thương gây ra. máu hồi dư thừa sẽ hồi tiếp cho tướng đang thấp máu nhất.

Kiem sung Hextech TFT

Đội hình Măm Măm DTCL mùa 7.5 mạnh nhất

>> Những đội hình Măm Măm dtcl mùa 7.5 mạnh nhất metatft

Đội hình Rồng luyện DTCL 7.5

Mỗi trận đấu, Nomsy sẽ mang đặc tính ngẫu nhiên của một trong 3 hệ sau: Pháp sư, Pháo Thủ, Thuật Sĩ. Đồng thời triệu hồi một huấn luyện cũ tương ứng với hệ đó (Tristana, Heimerdinger, Lulu). Sức mạnh Phép thuật của Huấn luyện viên luôn bằng Sức mạnh Phép thuật của Nomsy. Khi Nomsy bị hạ, Huấn luyện viên được tăng 100% Tốc độ Đánh.

Tộc Rồng luyện chỉ có mỗi mình Nomsy, nên cần kết hợp với các tướng khác nếu muốn tạo ra một đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý.