Lên đồ Varus dtcl mùa 7.5 build trang bị chuẩn

Hướng dẫn cách lên đồ Varus dtcl mùa 7.5 build đội hình Xạ tiễn Thượng Long mạnh nhất, với trang bị trấn phái chuẩn hot meta ở trong bản cập nhật đấu trường chân lý mùa 7.5.

Lên đồ Varus dtcl mùa 7.5

Tộc hệ: Thượng long + Xạ tiễn.

Giá bán ở cửa hàng: 3 vàng.

Kỹ năng Varus: Sợi Xích Tinh Vân: Varus phóng ra một sợi xích về phía mục tiêu tấn công kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây 300% sát thương vật lý và làm choáng chúng. Sau đó, các tua cuốn lan sang 3 kẻ địch xung quanh, gây sát thương phép và làm choáng chúng trong thời gian còn lại.

  • Sát thương : 150/250/400
  • Thời gian làm choáng : 1.5/1.75/2.

Lên đồ chuẩn cho Varus dtcl mùa 7.5

Varus là một trong những vị tướng xuất hiện trong nhiều đội hình mạnh nhất DTCL. Với khả năng CC nhiều mục tiêu cùng lượng sát thương ổn. Đặc biệt là khi được ghép các món trang bị như: Kiếm tử thần, Cuồng đao Guinsoo, Cuồng cung runaan, thì sẽ càng trở nên bá đạo hơn bao giờ hết.

Len do Varus dtcl mua 7.5

Cách ghép đồ DTCL

Kiếm tử thần TFT

Tăng thêm 15/30/45 sát thương vật lý dựa vào cấp sao của tướng sở hữu.

Kiem tu than TFT

Cuồng đao Guinsoo TFT

Các đòn tấn công tăng thêm 6% tốc độ đánh, có cộng dồn.

Cuong dao Guinsoo TFT

Cuồng cung Runaan TFT

Tăng thêm 10 sát thương vật lý, các đòn đánh bắn ra một tia sáng vào kẻ địch gần đó, gây 70% sát thương vật lý.

Cuong cung Runaan TFT

Đội hình Varus DTCL mùa 7

Varus góp mặt trong 2 đội hình là Xạ Tiên và Thượng. Tuy nhiên, đội hình thượng long khá dễ chơi nhưng tỉ lệ lọt top cao. Nếu bạn muốn biết cách build đội hình Thượng long chuẩn có thể tham khảo link bài viết dưới đây.

>> Build đội hình Thượng Long mạnh nhất DTCL mùa 7.5.

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Varus DTCL mùa 7.5 build đội hình Xạ tiễn mạnh nhất đã xong. Hy vọng với quân siêu dị này bạn sẽ cải thiện được thành tích trong rank đấu trường chân lý của mình.