Lối đi riêng DTCL mùa 7 TFT build đội hình như thế nào?

Lối đi riêng DTCL mùa 7 TFT, hiện không còn quá mạnh như trong mùa 6.5, bởi lẽ ở mùa mới 2022 thì việc kích hoạt hệ tộc là vô cùng quan trọng. Do đó lối đi riêng ít được game thủ lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn là người thích khám phá, thử thách, thì có thể tham khảo cách build đội hình LDR trong bài viết dưới đây.

Cách chơi lối đi riêng DTCL mùa 7 TFT

Tổng cộng có 3 lõi Lối Đi Riêng (Bạc Vàng, và Đa sắc). Mỗi lõi đều có chỉ số rất mạnh, nhưng đầy tính mạo hiểm, và rất khó để có chuyển đội hình vào giai đoạn cuối trận đấu. Vì thế hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chơi.

  • Lõi lối đi riêng I: Các đơn vị của bạn không có kích hoạt hệ tộc sẽ nhận được 300 Máu và 50% Tốc độ Đánh.
  • Lõi lối đi riêng II: 400 Máu và 65% Tốc độ Đánh.
  • Lõi lối đi riêng III: 500 Máu và 80% Tốc độ Đánh.

Lưu ý: Các lõi kết hợp tốt với Lối Đi Riêng gồm: Độc Hành, Shop Hàng Hiệu, Lên Cấp!, Lò Rèn.

Vì là đội hình không kích hoạt hệ tộc, nên việc cần làm, đó chính là chọn ra những con tướng mạnh nhất trong đấu trường chân lý mùa 7 hiện nay, và ghép chúng thành một đội hình hoàn chỉnh có thể giữ máu và dễ dàng lọt vào top 4, nhất có thể. Do đó, mọi người cần phải biết đâu là tướng mạnh nhất DTCL mùa 7.

Tướng mạnh nhất DTCL mùa 7

Đấu trường chân lý mùa 7, có tổng cộng 58 vị tướng khác nhau. Trong đó những tướng mạnh nhất và phù hợp nhất dành cho đội hình lối đi riêng DTCL mùa 7 mới nhất gồm có: Nidalee, Ezreal, Illaoi, Lulu, Hecarim, Pyke, Yasuo, Zoe.

Build đội hình Lối đi riêng DTCL mùa 7 TFT mạnh nhất

Loi di rieng DTCL mua 7 TFT

Lưu ý: Ưu tiên ghép đồ cho Nidalee và Ezreal từ sớm để có thể giữ máu, trong thời gian chờ sự xuất hiện của các mảnh ghép tiếp theo trong đội hình.

Những tướng cần ghép trang bị

Nidalee DTCL mùa 7

Cách ghép đồ Nidalee mùa 7

Ezreal TFT

Cách ghép đồ Ez mùa 7

Yasuo mùa 7

Cách ghép đồ Yasuo mùa 7

Ngoài ra cũng cần trang bị cho tuyến đầu những trang bị chống chịu cần thiết, để giúp thu hút sát thương, tạo tiền đề cho dàn sau, có thể quẩy trong giao tranh.

Đội hình lối đi riêng của Bi Usagii DTCL

Youbuter Bi Usagii DTCL cũng từng chơi đội hình với lõi lối đi riêng, các bạn có thể tham khảo cách build như sau:

Doi hinh loi di rieng DTCL mua 7 cua Bi Usagii

Đội hình lối đi riêng TFT 2022 của scarra

Ngoài đội hình kể trên, thì lối đi riêng TFT còn có thể kết hợp với các rồng thần như Ao Shin, Shi Oh Yu, Shyvana để tạo nên một team siêu mạnh, như cách mà Youtuber scarra từng thử. Đây cũng là một ý tưởng cực kỳ thú vị, nếu may mắn có được Ao Shin 2 sao, hãy thử đổi đội hình như bên dưới nhé!

Doi hinh loi di rieng TFT 2022 khac
Ảnh: cắt từ video scarra

Hy vọng bài viết: Lối đi riêng DTCL mùa 7 TFT build đội hình như thế nào?, có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình leo rank của mình. Cảm ơn, các bạn đã quan tâm và theo dõi.