Lối đi riêng DTCL mùa 7.5 TFT build đội hình như thế nào?

Lối đi riêng DTCL mùa 7.5 TFT, hiện không còn quá mạnh như trong mùa 6.5, bởi lẽ ở mùa mới 2022 thì việc kích hoạt hệ tộc là vô cùng quan trọng. Do đó lối đi riêng ít được game thủ lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn là người thích khám phá, thử thách, thì có thể tham khảo cách build đội hình LDR trong bài viết dưới đây.

Cách chơi lối đi riêng DTCL mùa 7.5 TFT

Tổng cộng có 3 lõi Lối Đi Riêng (Bạc Vàng, và Đa sắc). Mỗi lõi đều có chỉ số rất mạnh, nhưng đầy tính mạo hiểm, và rất khó để có chuyển đội hình vào giai đoạn cuối trận đấu. Vì thế hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chơi.

  • Lõi lối đi riêng I: Các đơn vị của bạn không có kích hoạt hệ tộc sẽ nhận được 300 Máu và 50% Tốc độ Đánh.
  • Lõi lối đi riêng II: 400 Máu và 65% Tốc độ Đánh.
  • Lõi lối đi riêng III: 500 Máu và 80% Tốc độ Đánh.Lưu ý: Các lõi kết hợp tốt với Lối Đi Riêng gồm: Độc Hành, Shop Hàng Hiệu, Lên Cấp!, Lò Rèn Ornn.

Vì là đội hình không kích hoạt hệ tộc, nên việc cần làm, đó chính là chọn ra những con tướng mạnh nhất trong đấu trường chân lý mùa 7.5 hiện nay, và ghép chúng thành một đội hình hoàn chỉnh có thể giữ máu và dễ dàng lọt vào top 4, nhất có thể. Do đó, mọi người cần phải biết đâu là tướng mạnh nhất DTCL mùa 7.5.

Tướng mạnh nhất DTCL mùa 7.5

Đấu trường chân lý mùa 7.5, có tổng cộng 62 vị tướng khác nhau. Trong đó những tướng mạnh nhất và phù hợp nhất dành cho đội hình lối đi riêng DTCL mùa 7.5 mới nhất gồm có: Terra, Yasuo, Rakan, Diana, Graves, Hecarim, Jayce, Nilah, Pantheon, Xayah, Zoe, Bard…

Build đội hình Lối đi riêng DTCL mùa 7.5 TFT mạnh nhất

Build doi hinh Loi di rieng DTCL mua 7.5 TFT manh nhat

Những tướng cần ghép trang bị

Graves TFT

Cách ghép đồ Graves mùa 7.5

Yasuo mùa 7.5

Cách ghép đồ Yasuo mùa 7.5

Nilah TFT

Cách ghép đồ cho Nilah DTCL 7.5Ngoài ra cũng cần trang bị cho tuyến đầu những trang bị chống chịu cần thiết, để giúp thu hút sát thương, tạo tiền đề cho dàn sau, có thể quẩy trong giao tranh.

Đội hình lối đi riêng của Tyan TFT DTCL

Youbuter Tyan TFT cũng từng chơi đội hình với lõi lối đi riêng, các bạn có thể tham khảo cách build như sau:

Doi hinh loi di rieng cua Tyan TFT DTCL

Hình ảnh cắt từ video Giáo án 9 Tướng 1 vàng 3 sao + Lối đi riêng và cái kết của Tyan TFT

Đội hình lối đi riêng TFT 2022 của 60Second

Doi hinh loi di rieng TFT 2022 cua 60Second
Ảnh: cắt từ video của Em Chè ĐTCL

Ngoài đội hình kể trên, thì lối đi riêng TFT còn có thể kết hợp với rồng thần Terra để tạo nên một team siêu mạnh. Nhờ độ chống chịu cực kỳ trâu bò của rồng thần địa long mà dàn sau có cơ hội xả sát thương.

Hy vọng bài viết: Lối đi riêng DTCL mùa 7.5 TFT build đội hình như thế nào?, có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình leo rank của mình. Cảm ơn, các bạn đã quan tâm và theo dõi.