Lối đi riêng DTCL mùa 9 TFT build đội hình như thế nào?

Lối đi riêng DTCL mùa 9 TFT, hiện đang rất hot ở meta hiện tại, nhờ tỉ lệ vào top cao. Nếu bạn là một người thích khám phá, không ngại thử thách, thì có thể tham khảo cách build đội hình LDR trong bài viết dưới đây nhé!.

Cách chơi lối đi riêng DTCL mùa 9 TFT

Tổng cộng có 2 lõi Lối Đi Riêng (Vàng, và Đa sắc). Mỗi lõi đều có chỉ số rất mạnh, nhưng đầy tính mạo hiểm, và rất khó để có chuyển đội hình vào giai đoạn cuối trận đấu. Vì thế hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chơi.

  • Lõi lối đi riêng II: 190 – 355  Máu và 70% Tốc độ Đánh.
  • Lõi lối đi riêng III: 250 – 600  Máu và 80% Tốc độ Đánh.

Hiệu ứng lõi Lối Đi Riêng là gì?: Các đơn vị không kích hoạt hệ tộc sẽ nhận được 250 – 600 Máu và 45-80% Tốc độ đánh (dựa trên giai đoạn hiện tại).



Vì là đội hình không kích hoạt hệ tộc, nên việc cần làm, đó chính là chọn ra những con tướng mạnh nhất trong đấu trường chân lý mùa 9 hiện nay, và ghép chúng thành một đội hình hoàn chỉnh có thể giữ máu và dễ dàng lọt vào top 4, nhất có thể. Do đó, mọi người cần phải biết đâu là tướng mạnh nhất DTCL mùa 9.

Tướng mạnh nhất DTCL mùa 9

Đấu trường chân lý mùa 9, có tổng cộng 59 vị tướng khác nhau. Trong đó những tướng mạnh nhất và phù hợp nhất dành cho đội hình lối đi riêng DTCL mùa 9 mới nhất gồm có: Ahri, Senna, Sion, Aphelios, Azir, Jarvan IV, Kai’Sa, Sejuani, Shen, Urgot, Zeri, Ekko, Jayce, Lissandra, Taric…

Build đội hình Lối đi riêng DTCL mùa 9 TFT mạnh nhất

Loi di rieng DTCL mua 9

Lưu ý: Ở giai đoạn đầu trận có thể sử dụng các vị tướng cực mạnh như: Jinx, Kassadin, Warwick, Zed, Jhin…để giúp giữ máu, chờ sự xuất hiện của các vị tướng cần thiết trong đội hình.



Những tướng cần ghép trang bị

Sejuani TFT

Cách ghép đồ Sejuani mùa 9

Aphelios mùa 9

Cách ghép đồ Aphelios mùa 9

Kaisa

Cách ghép đồ cho Kaisa DTCL 9

Lưu ý: Đừng quên ghép trang bị chống chịu cho tuyến đầu, để tạo tiền đề cho dàn sau, có thể quẩy trong giao tranh.

Những đội hình Lối đi riêng DTCL mùa 9 mạnh nhất

Đang cập nhật…

Hy vọng bài viết: Lối đi riêng DTCL mùa 9 TFT build đội hình như thế nào?, có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình leo rank của mình. Cảm ơn, các bạn đã quan tâm và theo dõi.