Morgana DTCL 6.5 cách lên đồ build trang bị chuẩn

Lên đồ Morgana DTCL 6.5 build trang bị chuẩn cùng đội hình Băng Đảng, Thuật sĩ mạnh nhất trong phiên bản đấu trường chân lý meta mới nhất 12.5 năm 2022.

Cách lên đồ Morgana DTCL 6.5

Morgana Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 được anh em game thủ đánh giá là một vị tướng cực kỳ khó chịu khi sở hữu khả năng làm choáng đa mục tiêu, đã thế cô nàng này lại cực kỳ trâu với lượng khiên từ lá chắn. Đặc biệt khi sở hữu các trang bị chuẩn như: Giáp gai, Dây chuyền chuộc tội, Quỷ thư Morello thì team địch chỉ có khóc thét mà thôi.

Cach len do Morgana DTCL 6.5

Nếu như trong trận đấu bạn không thể tập hợp đủ các mảnh trang bị để ghép Dây chuyền chuộc tội  Giáp Gai thì có thể thay thế bằng Vuốt rồngGiáp lửa hoặc các trang bị giáp khác, tùy thuộc vào tình hình của trận đấu.

Trang bi Morgana dtcl 6.5

Kỹ năng Morgana DTCL mùa 6.5

Xiềng xích linh hồn: Morgana TFT tạo cho bản thân một chiếc khiên đen trong 3 giây, sau đó trói tất cả kẻ địch trong phạm vi 2 ô, gây sát thương phép mỗi giây lên các tướng địch bị trói. Nếu lớp khiên không bị phá vỡ trong thời gian hiệu lực, tất cả kẻ địch sẽ bị choáng trong vài giây. Nếu khiên bị phá vỡ, Morgana hồi lại 50 năng lượng.

  • Sát thương : *80 / 125 / 175
  • Khiên: *425 / 550 / 750
  • Thời gian làm choáng : *1.5 / 2 / 2.5.

Đội hình Morgana DTCL 6.5

Các tướng cùng tộc Băng Đảng với Morgana: Ahri, Ashe DTCL, Braum, Darius, Zyra.

Cac tuong cung toc Bang Dang voi Morgana

Một số đồng minh được che phủ trong bóng tối, nhận được 55 Giáp, 55 Kháng phép và 20% hút máu theo tỷ lệ phần trăm của tất cả các sát thương gây ra.

  • (3) Tưới Băng đảng với phần trăm Máu thấp nhất.
  • (5) Tất cả các tướng Băng Đảng
  • (7)Toàn bộ đội hình của bạn và các hiệu ứng được tăng lên 60%.

Các tướng cùng hệ Thuật Sư với Morgana: Lulu, Oriana, Senna DTCL

Cac tuong cung he Thuat Su voi Morgana

Đội của bạn có thêm Kháng phép. Các tướng Thuật Sư nhận thêm khả năng hồi phục và lá chắn.

  • (2) +20 Kháng phép, 25% hồi máu và lá chắn
  • (3) +35 Kháng phép, 40% hồi máu và lá chắn
  • (4) +50 Kháng phép, 60% hồi máu và lá chắn
  • (5) +75 Kháng phép, 100% hồi máu và lá chắn.

Build đội hình Morgana DTCL

Dưới đây là cách sắp xếp vị trí Morgana trên bàn cờ đấu trường chân lý, cũng như đội hình phù hợp nhất dành cho cô nàng này trong meta DTCL 6.5.

Vì kỹ năng của cô nàng này không gây nhiều sát thương lên kẻ địch nhưng bù lại nó có thể làm choáng và tạo khiên cực kỳ khó chịu. Nên hãy bố trí Morgana ở tuyến đầu đội hình để chống chịu sát thương cũng như làm choáng càng nhiều kẻ địch nhất có thể.

Doi hinh Morgana DTCL 6.5

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Morgana DTCL 6.5 build đội hình chuẩn đã xong. Hy vọng nó có thể giúp mọi người dễ dàng hơn trong quá trình leo rank.