Lên đồ Ornn dtcl mùa 7 chuẩn build đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Ornn dtcl mùa 7 chuẩn build đội hình mạnh nhất meta TFT trong phiên bản cập nhật đấu trường chân lý 12.12B, kết hợp với Syfen Ám Long.

Lên đồ cho Ornn dtcl mùa 7

Trước tiên khi ghép trang bị cho Ornn, chúng ta cần tìm hiểu về kỹ năng, cũng như mức sát thương mà vị tướng này có thể gây ra trong giao tranh là bao nhiêu?. Để từ đó, lựa chọn những món đồ phù hợp cho vị tướng này.

Kỹ năng Ornn TFT: Ornn triệu hồi một nguyên tố lao về phía Ornn thông qua kẻ địch ở xa nhất, gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải và làm chậm 50% tốc độ đánh của chúng trong 2 giây. Khi nguyên tố đến được với Ornn, ông ta chuyển hướng nó tới một kẻ địch ở xa khác, gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải và làm choáng chúng.

  • Sát thương : 150 / 250 / 1000
  • Thời gian làm choáng : 1.25 / 1.75 / 8.

Lên đồ chuẩn Ornn dtcl mùa 7

Với khả năng gây sát thương làm chậm và làm choàng nhiều mục tiêu thì các trang bị phù hợp với Ornn gồm: Quỷ thư Morello, Thú tượng thạch giáp, Giáp máu. Thì sẽ tối ưu hóa được lượng CC mà vị tướng này gây ra.

Len do cho Ornn dtcl mua 7

Thú tượng thạch giáp

Nhận 18 Giáp và 18 Kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chủ sở hữu trang bị này.

Thu tuong thach giap TFT

Quỷ thư Morello

Tăng thêm 30 sức mạnh phép thuật. Sát thương phép hoặc sát thương thực từ một kỹ năng sẽ thiêu đốt mục tiêu, gây 25% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương thực trong 10 giây và giảm 50% hồi máu trong thời gian bị ảnh hưởng.

Quy thu Morello TFT

Giáp máu

Thêm 1000 máu (bao gồm cả các thành phần).

Giap mau TFT

Build đội hình Ornn dtcl mùa mạnh nhất

Hiện tại, đội hình Ám Long đang là một trong những lựa chọn hot nhất meta ở thời điểm hiện tại. Mà Ornn chính là một trong những vị tướng không thể thiếu trong đội hình này. Nên anh em thủ có thể tham khảo đội hình Ám Long ngay dưới đây.

Build doi hinh Ornn dtcl mua manh nhat

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Ornn dtcl mùa 7 build đội hình mạnh nhất theo meta đã xong. Chúc anh em game thủ leo rank thành công.