Và đây là Florentino phiên bản Shopee cosplay

Và đây là Florentino phiên bản Shopee cosplay, chính là nội dung hot nhất ngày hôm nay mà Thap Dien Com muốn giới thiệu đến với 500 anh em game thủ Liên Quân Mobile trong bài viết dưới đây.

Và đây là Florentino phiên bản Shopee

Mới đây, trong một sự kiện cosplay của trường Đại học FPT Hà Nội do phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển Cá nhân ICPDP tổ chức. Đã bất ngờ xuất hiện màn cosplay Florentino trong Liên Quân Mobile.

Va day la Florentino phien ban Shopee hinh 1

Tuy nhiên trang phục có phần khác xa với bản gốc trong LQMB nên nhiều người nói đùa đây là Florentino phiên bản Shopee. Tạm không bàn về ngoại hình của nam cosplayer trong loạt ảnh này, chúng ta phải công nhận một điều đó chính là “Và đây là Florentino” từ một meme trên Tiktok, Facebook đã trở thành một đề tài có tầm ảnh hưởng lớn không chỉ trên mạng xã hội mà cả ngoài đời thực.

Va day la Florentino phien ban Shopee hinh 2

Nếu bạn vẫn còn tối cổ, không biết vì sao? vị tướng Florentino lại trở thành một meme được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội dạo thời gian gần đây, thì Thapdien.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về nguồn gốc của meme này nhé!

Nguồn gốc meme và đây là Florentino

Từ một đoạn highlight được cắt ra từ 1 trận showmatch Liên Quân Mobile Việt Nam. Trong trận này một game thủ có tên “Tú có ny” đã cầm trong tay vị tướng này và thể hiện một màn múa phải gọi là cực gắt. Để rồi sau đó, nó đã được cắt thành một đoạn riêng và ghép nhạc trên Tiktok và nhanh chóng lọt vào xu xướng.

Va day la Florentino phien ban Shopee cosplay

Và câu nói ” Quá ghê gớm và đây là Florentino” của bình luận viên cũng nổi tiếng từ đó, sau đó có không ít người lấy giọng video này để chế các clip troll trên Tiktok khiến nó càng thêm nổi tiếng. Hiện tại, meme này đã phổ biến tới mức không chỉ game thủ Liên Quân biết tới nó, mà những người không chơi, ít nhiều cũng hiểu được ý nghĩa của câu nói này.

Nguon goc meme va day la Florentino

Những hình ảnh trong bài viết: Và đây là Florentino phiên bản Shopee cosplay, được tổng hợp từ internet. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi.