Các đội hình mạnh trong đấu trường chân lý LMHT

Sau một thời gian trải nghiệm chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý, cộng đồng game thủ đã đúc kết ra được 3 đội hình mạnh nhất đấu trường chân LMHT ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Đội hình mạnh trong DTCL mùa 2 và xem chi tiết bản cập nhật DTCL 10.1 mùa 2

Đội hình Băng Quốc – Cung Thủ

Khởi đầu: Braum, Lissandra, Ashe (hoặc Volibear).

Đội hình hoàn chỉnh: Lissandra – Volibear – Braum – Sejuani – Ashe – Anivia – Kennen – Kindred – Leona.

Đội hình Băng Quốc - Cung Thủ đấu trường chân lý

Băng Tộc hiện tại là một trong những tộc mạnh nhất trong đấu trường chân lý. Nhờ khả năng gây choáng trên đòn đánh cực bá đạo, nhất là khi kết hợp với những trang bị gia tăng tốc độ đánh.

Sejuani hiện tại có là một vị tướng cực lỗi trong chế độ chơi này bởi khả năng khống chế diện rộng. Một khi Sejuani lên được 2 sao sẽ là một mối đe dọa khủng khiếp trong mọi giao tranh.

Mặc khác nếu có trong tay 6 băng tộc, đồng nghĩa bạn sẽ triệu hồi được một người đá ở đầu trận đấu. Vị tướng còn lại sẽ là sự lựa chọn giữa Kennen và Brand để gia tăng khả năng gây sát thương diện rộng.

Đội hình Sát Thủ – Nhẫn Giả

Khởi đầu: Zed, Kha’Zix, Pyke (hoặc Shen).

Đội hình hoàn chỉnh: Kha’Zix – Zed – Rengar – Pyke – Katarina – Akali – Kennen – Shen – Gnar.

Đội hình Sát Thủ - Nhẫn Giả Đấu trường chân lý

Ở đầu trận, hãy thiết lập đội hình cơ bản với tuyến trên là tướng chống chịu kết hợp cùng một nhẫn giả để làm sát thương chủ lực (thường là Zed vì dễ tìm).

Chỉ sau khi có Akali trong đội hình, hãy bắt đầu chuyển đổi sang 4 nhẫn giả và bắt đầu cố gắng đạt đến 6 tướng sát thủ.

Ở cấp độ 8, với 4 Nhẫn giả và 6 Sát Thủ đội hình của bạn dễ dàng phá vỡ mọi tuyến sau nào của đối thủ nhờ vào 350% sát thương chí mạng kết hợp với 50% sức mạnh công kích cộng thêm trên mỗi nhẫn giả.

Đội hình Quý Tộc

Khởi đầu: Garen, Fiora và Vayve (hoặc Lucian).

Đội hình hoàn chỉnh: Garen, Fiora, Vayne, Lucian, Braum, Leona, Sejuani, Kayle.

Đội hình Quý Tộc đấu trường chân lý

Với đặc điểm rẻ mà khỏe thì đội hình quý tộc sẽ giúp bạn có một giai đoạn đầu trận vô cùng dễ dàng, cho phép bạn đủ thời gian để xây dụng một đội hình như mong muốn.

Garen luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu bởi lượng sát thương mà vị tướng này đem lại, kết hợp với khả năng chống chịu trâu bò.

Một lưu ý là trước khi sở hữu Kayle, người chơi có thể kết hợp quý tộc và băng quốc (Ashe + Sejuani). Đội hình quý tộc là một đồi hình cực kỳ mạnh, tuy nhiên phải có Kayle để đảm bảo không bị yếu giai đoạn về giữa và cuối trận đấu.