Danh sách tướng khắc chế Neeko trong LMHT

Dưới đây là danh sách các tướng khắc chế Neeko vô cùng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại lol. Danh sách này được chúng tôi tổng hợp từ các trang web nổi tiếng.

Tướng khắc chế Neeko

Kassadin

Tuong khac che Neeko - Kassadin

Với nội tại giảm sát thương phép nhận vào, thì Kassadin chính là vị tướng có khả năng khắc chế những pháp sư như Neeko.

Tuy nhiên với tầm đánh gần, nên Kassadin sẽ gặp khó khăn trong giai đoạn đi đường. Hãy sử dụng Quả Cầu Hư Không (Q) để tạo một lớp giáp phép đỡ lại những kĩ năng của Neeko. Hãy cố gắng Farm thật nhiều để có những trang bị cần thiết và chờ lên cấp 6.

Thời điểm có Hư Vô Bộ Pháp (R), cũng chính là lúc Kassadin có thể áp đảo Neeko.

Xem thêm: Danh sách các Tướng khắc chế Kassadin

Sion

Tuong khac che Neeko - Sion

Sion là vị tướng có khả năng đối đầu tốt với các pháp sư kém cơ động như Neeko. Tăng tối đa cú nện tàn khốc và cố gắng đẩy đường nhanh nhất có thể.

Liên tục bị đẩy lính sẽ khiến Neeko sẽ rơi vào tình trạng tiêu tốn lượng lớn mana để dọn lính. Từ đó Neeko không thể trụ đường lâu, chứ đừng nói là đi gank các lane khác. Cấp 6 là lúc Sion có thể gây sức ép với các đường cánh trong khi Neeko đang bận farm lính.

Xem thêm: Danh sách các Tướng khắc chế Sion

Lissandra

Khac che Neeko bang Lissadra

Sở hữu khả năng cấu rỉa và dọn dẹp lính từ Mảnh Băng (Q), Lissandra có thể đối đầu trực diện với Neeko hoặc dọn lính thật nhanh và di chuyển để tạo áp lực 2 bên cánh.

Khi lên cấp 6, Hầm Mộ Hàn Băng (R) của Lissandra dễ dàng outplay được chiêu Nổ Hoa (R) của Neeko. Với nhiều hiệu ứng không chế thì Lissadra dễ dàng áp đảo vị tướng kém cơ động như Neeko.

Ahri

Tuong khac che Neeko - Ahri

Bộ chiêu thức của Ahri sẽ là bài toán khó dành cho Neeko. Với 3 lần Phi Hồ (R) thì không dễ gì mà Ahri trúng Nổ Hoa (R) của Neeko. Ngoài ra cô còn sở hữu nội tại hút máu phép nên việc hồi phục trong giai đoạn đi đường là cực kì tốt.

Xem thêm: Danh sách các Tướng khắc chế Ahri

Mẹo khắc chế Neeko

– Luôn di chuyển để né kĩ năng Pháo Hạt (Q), vì lượng sát thương gây ra từ kỹ năng này cực kì nhiều. Nếu có dính vụ nổ đầu tiên hãy nhanh chóng di chuyển ra khỏi vùng nổ để không bị nổ thêm lần nữa.

– Luôn quan sát bản đồ nhỏ để phân biệt đâu là bản sao, đâu là Neeko thật.

– Neeko thường sử dụng Xoắn Trói (E) trúng đối phương và sau đó kết hợp chuỗi combo dồn sát thương. Hãy luôn di chuyển để né tránh kĩ năng này.

Nổ Hoa (R) là kỹ năng gây sát thương cực lớn của Neeko. Nếu bạn là pháp sư hãy ưu tiên lên Đồng Hồ Cát, còn nếu bạn là đấu sĩ hay sát thủ thì nên lên kháng phép để tránh sốc sát thương.

Trang bị khắc chế Neeko.

Trang bi khac che Neeko