Đội hình quý tộc đấu trường chân lý gồm những vị tướng nào?

Nếu bạn bạn đang muốn biết đội hình quý tộc đấu trường chân lý gồm những vị tướng nào? Điểm mạnh, điểm yếu là gì? Thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đội hình quý tộc đấu trường chân lý gồm những vị tướng nào?

Đội hình quý tộc gồm những tướng nào?

Garen (Quý Tộc – Hiệp Sĩ)

Garen sở hữu khả năng chống chịu khá tốt, kèm theo đó là lượng sát thương vượt trội so với những vị tướng tuyến đầu khác.

Vayne (Quý Tộc + Cung Thủ)

Vayne với khả năng gây sát thương ổn định trong suốt trận đấu, tuy nhiên đó cũng là điểm yếu của Vayne khi không thể gây đột biến trong giao tranh.

Fiora (Quý Tộc + Kiếm Khách)

Fiora là một vị tướng không quá mạnh ở giai đoạn đầu trận, dẫu vậy thì kỹ năng Phản Đòn của cô nàng cũng khá hữu hiệu trong giao tranh.

Lucian (Quý Tộc + Xạ Thủ)

Được đánh giá là vị tướng mạnh hơn Vayne về khả năng tạo đột biến, tuy nhiên Lucian lại khó nâng cấp hơn so với Vayne khá nhiều.

Leona (Quý Tộc + Hộ Vệ)

Leona là vị tướng sở hữu khả năng khống chế chính của đội hình Quý Tộc. Tuy nhiên ở những cấp độ đầu thì tỉ lệ thả Thái Dương Hạ San chuẩn xác ở những cấp độ đầu là khá thấp. Vief thế nên cân nhắc bỏ qua nếu đang cần tiền làm việc khác.

Kayle (Quý Tộc + Hiệp Sĩ)

Kayle là vị tướng cực kì quan trọng trong đội hình quý tộc với khả năng buff bất tử, Tuy nhiên vì là vị tướng bậc 5 nên việc tìm kiếm cô nàng này cũng không hề dễ dàng một chút nào cả.

Tác dụng của đội hình Quý Tộc DTCL

Nhiều Quý Tộc xuất hiện trong đội hình ra trận thì một đồng minh ngẫu nhiên sẽ nhận thêm giáp và hồi phục trên mỗi đòn đánh.

Nếu tất cả các quý tốc đều xuất hiện trong đội hình thì tất cả đội hình sẽ nhận thêm giáp và hồi phục trên mỗi đòn đánh.

Xem thêm: Đội hình Yordle DTCL mùa 1 và cập nhật thêm thông tin về Đội hình mạnh nhất DTCL mùa 1

Tác dụng của đội hình Quý Tộc DTCL

Điểm mạnh yếu của đội hình Quý Tộc

Điểm Mạnh

  • Phần lớn tướng đều có giá rất rẻ, dễ dàng nâng cấp.
  • Rất mạnh nếu có đủ cả 6 Quý Tộc.
  • Dễ chơi, dễ trúng thưởng.

Điểm Yếu

  • Rất yếu nếu không có được Kayle ở cuối trận.
  • Thiếu kĩ năng khống chế.
  • Thiếu kĩ năng diện rộng.
  • Phụ thuộc nhiều vào tuyến sau.

Các tướng kết hợp tốt với Quý Tộc

Darius + Draven: Hai anh em Noxus là sự kết hợp hoàn hảo với đội hình Quý Tộc. Darius cùng với Garen có thể kích hoạt hệ Hiệp Sĩ, và Darius là một vị tướng rất dễ tìm. Trong khi đó, Draven sẽ cùng anh trai của mình kích hoạt Đế Chế.

Các tướng kết hợp tốt với Quý Tộc

Ngoài ra thì vẫn còn rất nhiều vị tướng có thể kết hợp tốt với Quý Tộc như Gangplank , Sejuani, Braum…

Đội hình khắc chế Quý Tộc

Pháp Sư: Vì chỉ kháng được sát thương vật lý, nên khi gặp sát thương phép từ đội hình pháp sư thì các quý tộc sẽ không thể hồi phục kịp.

Băng Quốc: Hiện tại đội hình Băng Quốc gần như khắc chế tất cả các đội hình khác bởi khả năng đóng băng bá đạo của mình. Tuyến đầu của đội hình Quý Tộc sẽ hoàn toàn bị vô hiệu hóa bởi những pha đóng băng liên tiếp, trong khi các vị trí sát thương chủ lực thì không tài nào tấn công được tuyến sau của team địch.