Lên đồ Fiddlesticks DTCL mùa 8.5 chuẩn build đội hình mạnh nhất meta

Cách lên đồ Fiddlesticks dtcl mùa 8.5 chuẩn meta TFT mùa mới, build đội hình Fiddlesticks Tha Hóa + Hiểm Họa mạnh nhất đấu trường chân lý phiên bản cập nhật set 8.5

Lên đồ Fiddlesticks DTCL mùa 8.5 chuẩn

Fiddlesticks DTCL mua 8.5

Tộc hệ: Tha Hóa + Hiểm Họa

Giá bán ở cửa hàng: 5 vàng.

Kỹ năng Fiddlesticks bay vào nhóm kẻ thù lớn nhất và khiến chúng khiếp hãi. Trong vài giây tiếp theo, Fiddle hút máu kẻ địch xung quanh, gây sát thương phép mỗi giây và hồi máu cho bản thân bằng 20% ​​sát thương gây ra.

Lên đồ chuẩn cho Fiddlesticks dtcl mùa 8.5

Len do Fiddlesticks DTCL mua 8.5 chuan

Fiddlesticks trong phiên bản cập nhật DTCL mùa 8.5 đánh đánh giá là vị tướng gánh team cực mạnh, nhờ vào khả năng gây sát thương phép đa mục tiêu cùng khả năng hút máu bá đạo giúp tăng khả năng sốt sót trong giao tranh. Đặc biệt là khi được lên đồ chuẩn trấn phái với các món trang bị như: Kiếm Súng Hextech, Nỏ Sét, Quỷ Thư Morello thì như hổ mọc thêm cánh.

Kiếm súng Hextech TFT

Kiem sung Hextech TFT

Chủ sở hữu nhận được 20% hút máu toàn phần. Gây sát thương lên kẻ địch sẽ giúp hồi máu cho đồng minh có phần trăm máu thấp nhất.

Nỏ sét TFT

No set TFT

Kẻ địch trong 2 ô gần đó bị giảm kháng phép đi 50%. Khi kẻ địch sử dụng kỹ năng, chúng sẽ nhận sát thương phép bằng 185% năng lượng tối đa.

Quỷ thư TFT

Quy thu TFT

Tăng thêm 10 sức mạnh phép thuật. Sát thương phép hoặc sát thương thực từ một kỹ năng sẽ thiêu đốt mục tiêu, gây sát thương chuẩn bằng 10% máu tối đa của mục tiêu trong 10 giây và giảm 33% hồi máu trong thời gian bị ảnh hưởng.

Đội hình Fiddlesticks DTCL mùa 8.5

Đội hình Hiểm Họa 8.5

Danh sách tướng tộc hiểm họa (từ trái sang phải): Aatrox, Aurelion Sol, Belveth, Fiddlesticks, Morgana, Rammus, Urgot

Doi hinh Aatrox DTCL mua 8.5 Hiem Hoa

Đội hình hiểm họa không có hiệu ứng, thay vào đó các tướng hiểm họa sẽ có chỉ số và kỹ năng mạnh mẽ hơn so với các tướng khác.

Cách build đội hình Fiddlesticks TFT mùa 8.5

Đang cập nhật…

Vậy là bài viết hướng dẫn cách Lên đồ Fiddlesticks dtcl mùa 8.5 chuẩn build đội hình Fiddlesticks Tha Hóa + Hiểm Họa mạnh nhất meta đã xong. Hy vọng nó sẽ có ích trong việc leo rank đấu trường chân lý mùa mới của bạn.